BitDefender Internet Security 2015 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Thực ra thì đây là chương trình tặng key của phiên bản 2014 nhưng tôi đã cài đè và phát hiện bạn có thể nâng cấp lên phiên bản 2015 mà vẫn giữ được bản quyền đã kích hoạt trước đó. Dĩ nhiên, vẫn có cách để bạn đăng ký 6 tháng miễn phí.

BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Nếu bạn chưa đăng ký thì có thể truy cập vào địa chỉ : http://www.bitdefender.com/media/html/60-second/

BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Nhập vào các thông tin và key bản quyền 6 tháng sẽ được gửi qua email. Lưu ý là key này chỉ có hiệu lực active trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được qua mail.

– Tải về các phiên bản tương ứng với máy bạn :

BitDefender Internet Security 2015 32bit download link
BitDefender Internet Security 2015 64bit download link

6 Comments
  1. Cài thằng này vào máy nặng, lướt web chậm hẳn (ý kiến riêng sau 4 5 lần cài đặt và sử dụng rồi phải gỡ bỏ chỉ sau 3 ngày)

  2. Cũng suy nghĩ vậy tuy nhiên khi cài bản 2015 này thì khác hẳn load vào máy tính nhanh, truy cập web cũng nhanh hơn, không gây ì ạch máy như các version cũ… chắc đây là version tốt nhất của BIT cho đến lúc này…

  3. Đã hết hạn (22 Aug 2014).

  4. Tôi thấy BIT quản lý kết nối mạng rất tốt nhưng nhiều lúc cũng gây ra phiền toái. Tôi có quản trị 1 website và mỗi lần click đăng bài viết thì phải mất 1-2 phút website mới báo thành công, nếu sử dụng trên máy không cài BIT thì chỉ nháy mắt 1 cái là xong. Nói chung cũng có lúc lợi có lúc hại :))

Ý kiến phản hồi