Bitdefender Total Security 2016 – 6 tháng bản quyền miễn phí

BitDefender Total Security 2016 - Get 6 months license for free !Khi mà chương trình tặng key dành cho MacOS vẫn chưa hết “nóng” thì BitDefender lại tiếp tục hợp tác với Windowsdeal để tặng bản quyền 6 tháng cho phiên bản cao cấp nhất của BitDefender dành cho người dùng cá nhân : Bitdefender Total Security 2016
Có thể nhiều người cho rằng : bản quyền 6 tháng chẳng đáng là gì, hết 6 tháng rồi sao nữa ? Tôi cũng chưa biết trả lời thế nào nhưng mấy năm nay, máy tính của tôi luôn được bảo vệ 24/24 bởi cứ khoảng vài tháng là sẽ có một phần mềm diệt virus tiến hành tặng key bản quyền 🙂 .Nhưng nếu bạn có khả năng mua key thì cũng tốt thôi, khỏi phải mắc công cài tới cài lui nhiều lần 🙂
Nói về BitDefender Total Security, đây là phiên bản cao nhất, so với phiên bản BitDefender Antivirus Pro thì nó được trang bị thêm các tính năng :

  • Tường lửa
  • Kiểm soát truy cập trẻ em
  • Công cụ Tune-Up nhằm tối ưu hoá hệ thống
  • Device Anti-theft giúp bảo vệ, chống mất cắp thiết bị
  • Tính năng mã hoá file.
  • Bộ lọc mail rác

Phiên bản mới năm 2016 được trang bị thêm một khả năng quan trọng, đó là Ransomware Protection. Tính năng này giúp bảo vệ máy tính khỏi loại các loại “virus tống tiền”. Loại virus nguy hiểm này khi lây nhiễm vào hệ thống sẽ tiến hành kiểm soát và khống chế các chức năng hệ thống, ngăn truy cập các tài liệu trên ổ cứng và yêu cầu người dùng trả tiền để được mở khoá.
Ngoài ra, BitDefender Total Securiy 2016 còn được cải tiến nhiều tính năng :
Firewall : thế hệ tường lửa mới với bộ lọc hiệu quả, giúp kiểm soát kết nối ra vào hệ thống tốt hơn, ngay cả khi sử dụng wifi.
Parental Control : Khoá các nội dung không phù hợp, giới hạn việc truy cập web, facebook, game online và việc sử dụng máy ở các thời điểm không thích hợp. Bạn sẽ được thông báo khi bọn trẻ trong nhà cố tình “qua mặt” và có thể theo dõi thông qua ứng dụng Android.
Device Anti-Theft : giúp bạn khoá, xoá dữ liệu và định vị laptop qua mạng internet trong trường hợp nó bị đánh cắp.
Sensitive Anti-fraud : cảnh báo người dùng khi phát hiện truy cập các trang web lừa đảo hoặc có nội dung nhạy cảm hoặc có liên quan tới tiền bạc
Powerful Anti-phishing : âm thầm theo dõi và ngăn chặn các trang web có hành vi đánh cắp thông tin người dùng như mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng.
Bitdefender Safepay : giúp lưu trữ thông tin thanh toán của người dùng và cung cấp một trình duyệt an toàn để thực hiện các giao dịch trực tuyến.
USB Immunizer : yên tâm cắm bất kỳ USB vào máy tính mà không cần phải lo về virus. BitDefender tự động “xử lý” ngay khi bạn cắm vào.
Và nhiều tính năng khác giúp bảo vệ hệ thống hiệu quả hơn.
Đăng ký nhận key bản quyền 6 tháng BitDefender Total Security 2016
Truy cập địa chỉ trang khuyến mãi: bitdefender.com
BitDefender Total Security 2016 - Get 6 months license key for free !
Nhập vào địa chỉ email và bấm nút “Get your activation code” > bạn sẽ nhận được email hướng dẫn tải và active bản quyền.
Hiện BitDefender không còn gửi key trực tiếp cho người dùng nữa mà sử dụng trình quản lý web để cài đặt/active tài khoản.
Chi tiết cách cài đặt và active, bạn vui lòng xem video bên dưới :

Nếu active thành công thì bạn sẽ có 180 ngày bản quyền như hình bên dưới :
BitDefender Total Security 2016 - free 6 months license key !
P/s : Nếu máy tính của người thân và bạn bè của bạn bị nhiễm thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị lây, không qua đường USB thì cũng qua đường mạng. Vậy nên hãy chia sẻ bài viết này để tất cả đều được bảo vệ an toàn nhé ! Biểu tượng facebook ngay bên dưới bài viết 😉

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi