BlazeVideo Music DVD Cretor – Nhận key bản quyền miễn phí

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạcXin hân hoan thông báo với các bạn là hãng BlazeVideo đang có chương trình tặng key bản quyền nhân dịp Noel 2012. Từ nay đến ngày 15 tháng 12 là phần mềm BlazeVideo Music DVD Creator và từ ngày 16 đến ngày 25 là phần mềm BlazeVideo Video Editor.

BlazeVideo Music DVD Creator là phần mềm giúp bạn tạo các đĩa DVD ca nhạc từ file Audio hoặc từ các đĩa CD. Lưu ý là nó chỉ tạo ra đĩa Audio thôi nhé. Chương trình cho phép bạn tạo menu, title và chapter và có thể giúp bạn ghi ra đĩa DVD hoặc xuất ra thư mục DVD.

– Truy cập vào BlazeVideo Music DVD Creator free license key

– Bấm “Get License code”, hộp thoại hiện ra cho bạn đường link tải về và key bản quyền. Hoặc sử dụng key : LAU5MLVE5V3T , dung lượng file cài đặt 3.6Mb

– Giao diện :

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạc

Khi vào phần “About” thì thấy nó ghi thông tin người đăng ký là “cracker !” mới ghê [Cập nhật : Tôi đã gửi mail thông báo và BlazeVideo đã sửa lại lỗi này, nếu bạn đã cài rồi thì hãy Uninstall và tải về file cài đặt mới nhất để cài lại nhé]

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạc

– Bấm nút “Create a new project file” để tạo mới một project.

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạc

– Đặt tên cho Project > chọn giao diện (sẽ hiện thị trên màn hình Tivi sau này) ở ô Theme. BlazeVideo Music DVD Creator chỉ hỗ trợ 3 theme có sẵn và bạn không thể thay đổi được hình nền trên giao diện, nhưng bạn có thể thay đổi bằng cách chép tấm hình mà bạn muốn vào thư mục “Theme” của chương trình. Lưu ý giữ đúng tên file và size của hình ảnh. Nếu tạo đĩa DVD chạy trên màn hình chuẩn HD thì bạn nên check vào mục “16:9 (Widescreen)” > xong bấm nút “Edit”

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạc

– Bạn có thể import bằng cách chọn đĩa CD hoặc bấm “Import File” và chọn hàng loạt file. Chương trình hỗ trợ các định dạng mp3, wav, wma, aiff, avi, mpg, mpeg, vob…Nếu bạn add file video, chương trình sẽ tự động convert nó sang dạng audio.

– Bạn có thể tạo ra nhiều “đoạn” cho đĩa DVD bằng cách bấm nút “T+” để add một title, sau đó kéo các file vào title vừa mới tạo hoặc bấm nút “C+” để add. Xong chuyển qua thẻ Output.

BlazeVideo Music DVD Cretor - Phần mềm tạo đĩa DVD ca nhạc

– Nếu muốn ghi ra đĩa DVD thì bạn chọn “DVD Burning”, còn nếu muốn tạo thư mục DVD thì chọn “DVD Folder”. Cuối cùng bấm nút “Create”.

2 Comments
  1. Bây giờ mới để ý cái mục “bài viết mới nhất” đi đâu mất tiêu rồi vậy ahx

Ý kiến phản hồi