Bộ Icon…mừng Giáng sinh

Tôi vừa mới đổi giao diện cho blog, dù nó có đẹp hay không thì đó là cái theme duy nhất mà tôi có -> không có sự lựa chọn. Vì chỉ xài có mấy ngày nên cũng không muốn chỉnh sửa mặc dù có nhiều cái không vừa ý, “chơi là chính” mừ, hehe!
XmasIcon

Hình nền noel, nhạc noel, theme Noel cho Win, theme Noel cho Blog -> lỡ rồi thì chơi tới bến luôn : Icon cho mùa…Noel. Sở dĩ tôi viết bài này là vì tôi sẽ có bài viết hướng dẫn cách làm thiệp Noel -> bộ icon này sẽ hỗ trợ cho phần mềm và giúp bạn trang trí cái thiệp đẹp hơn, tôi nghĩ vậy, hehe.
Vì đã lỡ đặt nó trong mục Icon nên sắp tới, sẽ có hàng loạt icon được post trong mục này.

Trong bộ icon này thường thì nó có nhiều định dạng và kích thước khác nhau : ICO, PNG, PNG 128×128, PNG 256×256…..
Vì thời gian có hạn nên chỉ mới tìm được nhiêu đó thôi, địa chỉ tải : http://www.mediafire.com/?11mkmzgnnmz , dung lượng gần 20Mb.

10 Comments
 1. […] anhhangxomonline.comze.com Liên quan:Trang hoàng Desktop mùa Giáng sinh với 6 công cụ miễn phíDownload Christmas Theme cho Windows 7" Dọn dẹp " Notification Area Icon CacheDownload Google Chorme OS BetaKiểm tra thông tin phần cứng dễ dàng với Speccy Tags: Icon Share this post! […]

 2. Anh có biết phần mền nào tạo Icon ko?
  Giới thiệu giùm 1 phần mền với

 3. anh hàng xóm ơi,anh có thể tìm pm tạo icon IconWorkshop ko,em thấy người ta nói hay lắm..
  xin lổi vì em ko biết post bài này ở đâu…=.=

  • Hi,
   Trước mắt bạn có thể sử dụng IconCommander, xem tại đây
   IconWorkshop thì có thể kiếm được dễ dàng, nhưng nó là hàng crack đó nha. Haha, đằng nào thì anhhangxom không còn trong sạch nữa rồi vì đã trót giới thiệu vài phần mềm lậu như DFX,JetAudio,IndieVolume. Có gì anh sẽ kiếm và post link cho, ngày mai đi.

 4. OK anh,mp của anh em cũng thick như Icon Shop nó pro hơn…em đợi bài của anh…=.=

 5. anh hàng xom ơi ! gần tết rồi . tôi thấy mình có bộ icon để trang hoành cho tết của xứ người rồi ! không biết anh có bộ sưu tập icon cho tết của nước mình chưa !! mong anh up lên mọi người cùng vui. cám ơn.

 6. OK anh,mp của anh em cũng thick như Icon Shop nó pro hơn

Ý kiến phản hồi