Box.com phát hành phần mềm đồng bộ BoxSync cho desktop

[Cập nhật] : Bình thường bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản 5GB nhưng hiện tại bạn có cơ hội đăng ký mới một tài khoản với dung lượng lên đến 25GB theo đường link do visaonho cung cấp : https://www.box.com/signup/o/hellosign_25

Trước tới giờ, Box.net chỉ cho phép người dùng trả tiền mới có quyền tải về ứng dụng đồng bộ dữ liệu cho desktop. Nhưng nay, box.net đã cung cấp cho tất cả user :cungly:

Thật tình mà nói, đây là một xu thế tất yếu nếu không muốn người dùng miễn phí quay sang sử dụng các dịch vụ khác như SkyDrive, Dropbox, SugarSync hay GoogleDrive.

Tuy nhiên, theo một số thông tin thì trước mắt, không phải ai cũng có thể xài. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách bấm vào menu Account. Nếu thấy có tùy chọn “Get Box Sync” thì bạn có thể bấm vào đó và tải ứng dụng về để cài đặt. Ngược lại thì bạn hãy đợi một thời gian nữa.

Box.com phát hành phần mềm đồng bộ BoxSync cho desktop

Tập tin cài đặt BoxSync mà bạn tải về có dung lượng khoảng 700Kb và nó là file cài đặt online.

Box.com phát hành phần mềm đồng bộ BoxSync cho desktop

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng. Giống như Dropbox, BoxSync sẽ tạo ra một thư mục của nó và bạn sẽ phải chép mọi thứ cần đồng bộ vào đây. Giới hạn file upload từ Desktop là 100Mb, không biết có phải do hàng miễn phí hay không nữa :D.

Box.com phát hành phần mềm đồng bộ BoxSync cho desktop

Thích nhất cái giao diện đơn giản giống như Dropbox. Người dùng bình thường chỉ cần vậy là đủ.

Mặc định sau khi cài, BoxSync sẽ không đồng bộ dữ liệu từ trên web xuống. Nếu muốn, bạn phải tự đồng bộ bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục cần đồng bộ xuống desktop và chọn “Sync Folder to Desktop”.

Box.com phát hành phần mềm đồng bộ BoxSync cho desktop

Đang thử upload một tập tin 94MB mất 15 phút, mà mạng hôm nay chập chờn quá nên cũng chưa khẳng định được tốc độ làm việc của BoxSync thế nào.

16 Comments
  1. Anh upload thử tập tin nào lớn hơn 100MB chưa? Không biết BoxSync có như Dropbox hay không, upload qua phần mềm thì cho phép không giới hạn, còn upload qua web thì max file 100MB? 😕

  2. mình cũng đăng ký được cái box 25GB nhưng mà vẫn thích dropbox hơn, cái dropbox cũng 22GB rồi.Cái box giao diện nó lằng nhằng không đơn giản như dropbox. chưa kể là giới hạn file và khi chạy desktop sync thì box sync ngốn ram gấp đôi dropbox

  3. Vừa mới lập được 50GB box.com và 66GB DropBox. Trước mắt thì DropBox vẫn hơn, không biết tương lai thế nào !

  4. Không nhầm đâu. 50GB theo chương trình của S3, 16GB là mức tối đa được thưởng khi giới thiệu người tham gia DropBox mà.

  5. Chính xác là 66,25Gb

  6. Trời, thì ra 50GB là do Samsung Galaxy S3 tặng :v_zastrel:

  7. Lưu ý nhé, mình không có Samsung Galaxy S3 đâu đấy. Chỉ fake thôi

  8. He he. Tài khoản Dropbox 25,88GB mình có 2 cái, còn 24,9GB mình có đến 10 cái lận. Tất cả tài khoản đều do cài đặt, up ảnh, tham gia một số sự kiện,… nên nó là BẤT TỬ

  9. anh chị ơi cho em hỏi chút, box sync của em bị đứt connect thì phải làm sao? Giúp e với ///~~

Ý kiến phản hồi