WinX Bluray DVD iPad Ripper – Nhận key bản quyền miễn phí

Mùa tựu trường đang bắt đầu trở lại. Bên Mỹ rất hay có các chương trình “Back to School” để chào mừng năm học mới. Các website bán đồ điện tử, quần áo thời trang, các siêu thị trực tuyến…v…v…đều có các chương trình giảm giá cho sinh viên. Thằng em nó vừa mới mua cái laptop SonyVaio với giá đặc biệt và được tặng thêm bộ PlayStation 3. Hiện tại thì cái PlayStation 3 đó chỉ phục vụ cho nhu cầu…đọc đĩa nhạc mà thôi, quá phí. Bữa nào tôi sẽ mua 1 cái đầu Blu-ray cho nó và kêu nó chuyển cái PS3 đó về VN cho tôi, hehe. Tối làm xong mở lên chơi game cũng đỡ buồn, ngồi máy tính hoài hại mắt :v_nhaymat1:

Cách đây vài ngày, nó hỏi tôi làm cách nào để chép đĩa DVD vào máy tính mà không bị báo lỗi bản quyền. Bình thường tôi giới thiệu rất rất nhiều phần mềm làm được chuyện này nhưng lúc tôi cần thì chẳng kiếm được cái nào cả :khoc2: , toàn bộ key đều không thể active được nữa :(, phần mềm miễn phí thì lại không nhớ nỗi cái nào có thể làm được chuyện này. Bó tay.

WinX Bluray DVD iPad Ripper - Nhận key bản quyền miễn phí

WinX Bluray DVD iPad Ripper là một phiên bản thu nhỏ của WinX DVD Ripper và nó đang tặng key bản quyền miễn phí cho bản chạy trên Windows và MacOS. Phiên bản đặc biệt này chuyên rip các đĩa DVD hoặc Blu-ray để đọc trên iPad, iPhone, iPod, AppleTV.

Thời hạn cuối để active key bản quyền là ngày 31 tháng 8. Bạn xem thông tin tại : http://www.winxdvd.com/specialoffer/back-to-school.htm

Hoặc tải phiên bản dành cho windows tại :
Download link: http://www.winxdvd.com/download/winx-dvd-to-ipad.exe (15Mb)
License code: AC-ELVTJDNS-MFAACX

WinX Bluray DVD iPad Ripper - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi