8 Comments

 1. thuancauduong
  January 16, 2010 @ 9:39 am

  Để cấm USB, mình thấy phần mềm MyUSBOnly rất hay. Nó có thể hỏi password khi cắm USB vào máy và khi đã cho phép thì có thể đưa USB đó vào danh sách cho phép để lần sau không hỏi password nữa. Như vậy, USB của mình cắm vào thì bình thường, nhưng của người khác thì … nó hỏi password tiếp.
  Nó đây …. http://rapidshare.com/files/335983232/MyUSBOnly.rar.html (không biết sao hôm nay không upload lên mediafỉe được).

  Reply

 2. anhhangxom
  January 18, 2010 @ 6:15 pm

  Thanks bạn,
  Nếu phần mềm này là hàng miễn phí thì tuyệt quá nhỉ ? hehe

  Reply

 3. nguyen hoai huong thao
  May 7, 2010 @ 8:13 am

  anh oi,em down cai chuong trinh myusbonly ve va cai dat nhu huong dan.
  sau do em de cai usb cua ban em vo va em da ko cho phep cai usb do gan vao may cua em.

  khoang 1 tieng sau,em gan usb do’ vo lai may va add no vo danh sach Whitelist nhung cai usb cua ban em van ko the vo duoc ,thay vi no hien len cai ten usb cua ban em la socola thi no lai hien len la Removeable Disk ,khi lick vao thi no bao la G:is not accessible .Access is denied. ( mac du em da them cai usb cua ban em vao danh sach Whitelist de co the su dung va gan vo may nhieu lan van vay.)sau do em uninstall myusbonly va khoi dong may lai,de usb vao,no van bao y het nhu tren mac du em da uninstall. vay la sao ha anh,anh giup em voi . yahoo cua em la [email protected] anh nhan duoc comment nay reply lai lien cho em nha !cma on anh !

  Reply

  • anhhangxom
   May 8, 2010 @ 9:29 am

   @ nguyen hoai huong thao : sáng giờ anh đã tìm hiểu trường hợp của em và tìm thấy nhiều giải pháp nhưng có vẻ không đúng với trường hợp này. Bởi vì MyUSBOnly đã làm cái gì đó rồi, dĩ nhiên. Anh đã tải về và sẽ dùng thử để xem thế nào rồi trả lời em nhé ! Từ kinh nghiệm đau khổ của em, có lẽ anh phải tạo điểm Restore hệ thống trước khi dùng phần mềm này. Nếu em dùng Win7 hoặc Vista thì hãy thử sử dụng tính năng System Restore xem sao.

   Reply

 4. do thanh trung
  November 19, 2010 @ 9:25 am

  cam on ban that nhieu nhe!

  Reply

 5. hoi
  December 12, 2010 @ 8:04 pm

  Tôi đã thực hiện cách thứ 2 như giống như bạn rồi nhưng chỉ chặn được những ổ USB mà đã được HĐH nhận dạng, còn các USB khác cắm lần đầu thì nó vẫn nhận bình thường

  Reply

  • anhhangxom
   December 19, 2010 @ 2:10 am

   @hoi : bởi vì lúc Test tôi chỉ có 2 cái USB quen thuộc nên chắc không để ý điều này. Nếu đúng như bạn nói thì hehe, xin lỗi nhé !

   Reply

  • khoa
   December 2, 2011 @ 10:44 am

   chinh xac ! Lam sao co cach nao hieu qua hon di,.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *