ZoneLink Multicore Optimizer – Nhận key bản quyền miễn phí

ZoneLink Multicore OptimizerMấy ngày nay tôi đang gặp vấn đề về phân luồng xử lý cho CPU. Mỗi khi tôi giải nén hoặc dùng FFSJ để ghép phim thì gần như máy tính bị tê liệt, dung lượng RAM được dùng lên đến 1Gb cho việc giải nén bằng FFSJ. Tôi dùng máy Core2Duo 2.2Ghz với dung lượng RAM là 4Gb. Tê liệt ở đây là không thể xem phim (bị ngắt quãng) mỗi khi giải nén một bộ phim khác hoặc không thể mở được phim chứ việc truy cập thư mục khác hay dùng máy vẫn bình thường. Tham lam quá chăng :think: ? Nhưng tôi nghĩ mình có quyền tham lam bởi vì cấu hình máy cũng không tồi, Core2Duo thì ít nhất phải làm được chuyện này chớ ! Tôi đã tiến hành phân luồng cũng như set độ ưu tiên bằng tay nhưng hình như nó không hiệu quả lắm, tôi sẽ thử lại vấn đề này một lần nữa xem sao.

Chính vì vậy mà tôi muốn giới thiệu sản phẩm này, nó là phần mềm hỗ trợ cho các CPU từ 2 lõi trở lên. Nó giúp phân phối các nguồn tài nguyên một cách hợp lý (theo cách của nó), một cách hiểu đơn giản là Unikey, Yahoo, IDM, GreatNews và các dịch vụ chạy nền, gom cho 1 CPU xử lý, CPU còn lại đảm trách việc…chiếu phim.

Dĩ nhiên nó sẽ có cách phân phối riêng dựa trên nhu cầu, ứng dụng nào cần xử lý nhiều, nó sẽ tự động thiết lập độ ưu tiên cao để CPU xử lý và ngược lại. Như tôi nói, việc này cũng có thể làm bằng tay nhưng khá nguy hiểm và không thuận tiện cho lắm, chính vì vậy mà một phần mềm như ZoneLink Multicore Optimizer thật sự hữu ích trong trường hợp này. Đáng tiếc là phiên bản này không hỗ trợ Win7.

Cách đăng ký nhận key :

– Truy cập vào địa chỉ : http://zonelink.de/special/pcformat8
– Nhập vào địa chỉ email và bấm nút, key bản quyền sẽ được gửi đến bạn ngay sau đó.
– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.zonelink.de/index.php?page=Product&action=download&id=30 , dung lượng 9.21Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. anh ơi anh có key phần mềm Antiarp 6.01 không ạ. E không thấy chỗ nào post lên đành post ở đây hi` hi`

 2. avira premium suite và f-internet security cái nào mạnh hơn vậy anh

 3. To Hankun : rat tiec la phan mem nay van chua co chuong trinh tang key, hehe.

  To Uyen nhi : Anh nghi la Avira Premium nhung F-Secure cung khong toi. Quan trong la em co key cua cai nao thoi. Em cu yen tam ma dung thu bat cu phan mem nao : Norton, F-Secure, Avira, KIS…Hehe, neu cu tim kiem mai thi may tinh cua em the nao cung dinh virus a.

 4. Lỡ tham lam rồi thay luôn laptop core i5 đi bạn.hay i3 cũng được.2 nhân 4 luồng thì good phải biết haha

 5. Tat nhien la avira premium suite. No se xoa sach virus. Ke cac cac kegen ma ban download tren mang ve.

 6. cho hỏi có chương trình nào có thể phân luồng cho Win7 không giới thiệu cho tôi với.

  • Phần mềm này luôn đó bạn, có điều nó không tặng key nên bạn phải tự kiếm key để xài thôi, hehe. Ngoài ra bạn cũng có thể tự phân luồng bằng tay nhưng có vẻ không hiệu quả lắm thì phải.

 7. anh ơi bây giờ nó hết chương trình phát key free juj` anh còn key nào cho em xin 1 cái.Em cảm ơn anh trước.Chờ tin anh !

Gửi phản hồi