Coupon Snapshot – Trang cung cấp mã giảm giá khi mua hàng trực tuyến

Coupon ? Bạn đã nghe đến bao giờ chưa ? Tôi chỉ mới biết đến nó năm ngoái, khi đó một trang web bán hàng của công ty có sử dụng Coupon và “thì ra coupon là mã giảm giá khi thanh toán trên mạng”.

Mua hàng trực tuyến chưa phổ biến tại Việt Nam vì nó liên quan đến vấn đề thanh toán trực tuyến vốn khá xa với phần lớn chúng ta. Tiền giữ trong túi mới chắc, đem gửi ngân hàng có 2 cái hại sau :

– Ngân hàng bị cướp (mới đọc tin hồi sáng)
– Đi rút tiền ở các máy ATM thì bị điện giật, pótay.

Trang web mà tôi sắp giới thiệu sau đây chuyên cung cấp miễn phí những mã giảm giá (coupon) khi bạn mua hàng trên mạng. Chủ yếu là hàng từ cửa hàng trực tuyến của hãng DELL (TV, ổ cứng, Laptop DELL, PC…), lâu lâu còn có thểm nhiều chương trình giảm giá từ hàng của Lenovo, HP…v…v…

couponsnapshot

Để khỏi làm bạn mừng hụt thì tôi cũng nói luôn : nó áp dụng khi mua hàng trên mạng và thường thì chỉ có lợi khi mua hàng tại…Mỹ. Mua ở Mỹ thì có thể được gửi hàng miễn phí trong phạm vi nước Mỹ, còn nếu mua để chuyển về Việt Nam thì nội tiền thuế không cũng đủ xỉu rồi…


Trang tôi đang nói đến là http://www.couponsnapshot.com
Tại thời điểm thử nghiệm, bạn có thể mua laptop Lenovo IdeaPad U450p với giá chỉ có $542.98 sau khi nhập coupon giảm giá tới $200 !

couponsnapshot

Đôi khi tôi ngồi cũng không yên khi nó liên tục báo tin những sản phẩm laptop Dell Studio, Dell Inspiron với giá giảm đáng kể, thèm quá đi.

Ngoài ra nó còn tổng hợp thông tin khuyến mãi từ các trang bán hàng trực tuyến, ví như Toshiba giảm 25% giá các loại Laptop.

Một điều lưu ý là coupon thường chỉ có giá trị trong khoảng thời gian nhất định, có thể hôm nay còn hiệu lực, ngày mai đã hết, đó là điều dĩ nhiên.

Tuỳ trường hợp mà bạn xem trang này có lợi gì hay không. Ví dụ tôi biết có ai sắp về Việt Nam và tôi nhờ mua hàng dùm, xách tay về Việt Nam -> quá đã. Ngoài ra tôi thấy việc mua hàng thông qua trang web của các hãng như Dell thường khá là rẻ, nhất là khi so sánh với giá tại Việt Nam.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi