Crazy Taxi by SEGA – Tải ngay "Taxi điên" dành cho iOS và Android

Kể từ…vài bữa trước cho tới ngày mai (20/3), hãng SEGA cho phép tải và chơi game Crazy Taxi miễn phí trong khi chờ phiên bản mới của game phát hành. Tuần này, SEGA có hàng loạt động thái dành cho nhiều game của hãng. Những game như Sonic bản cũ và bản mới đang được sale để thu hút người dùng. Phiên bản Crazy Taxi nói là miễn phí nhưng chỉ dành cho một vài thị trường, cụ thể là Mỹ. Bạn không thể cài được game này ở Việt Nam nếu như không “qua mặt” bằng cách sau :
Crazy Taxi by SEGA - Tải ngay Taxi điên dành cho iOS và Android
1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
2. Truy cập vào trang này và đổi phần quốc gia (Country) thành United States. Sau đó save lại.
Crazy Taxi by SEGA - Tải ngay Taxi điên dành cho iOS và Android
3. Logout khỏi tài khoản Google.
4. Tiến hành fake IP sang Mỹ. Có thể sử dụng UltraSurf.
5. Mở trình duyệt web lên và chạy ở chế độ Private (Nếu là Google Chrome thì bấm Ctrl+Shift+N. Nếu là Firefox thì bấm Ctrl+Shift+P).
6. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Lưu ý : Bởi vì bạn đang fake IP thông qua một phần mềm nên tốt nhất là sau khi xong việc, bạn nên đổi lại password đăng nhập tài khoản Google cho chắc ăn trong trường hợp bạn không sử dụng 2-steps verify.
7. Truy cập vào trang tải của Crazy Taxi, hoặc Plants vs. Zombies™ 2, hoặc Google Play Music hoặc bất cứ ứng dụng nào mà bạn không thể tìm thấy hoặc cài đặt.
Crazy Taxi by SEGA - Tải ngay Taxi điên dành cho iOS và Android
8. Bấm nút “Install” ở trang hiện ra để cài đặt, có thể phải đợi vài giây để cửa sổ hiện ra. Và dĩ nhiên là game đó phải hỗ trợ thiết bị của bạn thì nó mới cho cài nhé.
Tôi chưa thử nhưng bạn có thể tải về cho iOS theo đường link iTunes. Hiện tại thì các ứng dụng và game trên AppStore của Apple cũng giống như PlayStore của Google : nó phân vùng và nếu bạn không ở trong vùng đó thì không thể tìm thấy hoặc cài đặt một ứng dụng hoặc game nào đó. Chết tiệt !

4 Comments
  1. Chào Anh Hàng Xóm !
    Đã test tren iOS, không cần fake country vẫn tải về bình thường.
    Tks !

  2. Chào Anh Hàng Xóm !
    Xin đính chính lại tài khoản Apple của mình là tài khoản USA nên mình click vào tải là được liền !!!

  3. Cái này có cả trên PSP nữa cơ 😀

  4. […] Nếu bạn muốn tải và sử dụng bộ Microsoft Office for Android. Bạn phải tiến hành một vài chỉnh sửa đối với tài khoản Goolge và fake IP. Chi tiết vui lòng xem tại : http://anhhangxomonline.net/2014/03/crazy-taxi-by-sega-tai-ngay-taxi-dien-danh-cho-ios-va-android/ […]

Ý kiến phản hồi