4 Comments

 1. thuan
  March 20, 2014 @ 4:32 pm

  Nhà mình cũng vừa mất cái remote. Mình đang dùng đthoại LG. Mình đang băn khoăn không biết nên đi mua lại cái remote mới hay mua cái đthoại samsung để thử ứng dụng này, haha….

  Reply

 2. quanqw
  March 25, 2014 @ 12:06 am

  Trước xem báo thấy quảng cáo cái này thì em rất thích. Vừa rồi muốn mua điện thoại có hỗ trợ cổng hồng ngoại mà giá rẻ, tìm mãi chả có con nào, sau đó thì được dẫn dắt vào khám phá các thế giới điện thoại xách tay Nhật, Hàn, Tàu mới biết bên Nhật thì điện thoại của họ hãng nào dòng nào cũng luôn luôn tích hợp cổng hồng ngoại và xem TV, ngoài ra còn có những tính năng độc đáo của riêng nó nữa (người Nhật thích các tính năng thuận tiện cho cuộc sống chứ không chạy đua theo mấy hãng danh tiếng trên thế giới), Hàn Quốc cũng tương tự nhưng không phải cái nào cũng có, Tàu thì đủ kiểu. Nghe thì thích, giá xách tay thì rẻ mà muốn dùng thì khó, mở mạng rồi sửa rom đủ kiểu, tuy đúng sở thích vọc vạch nhưng cũng mệt vì trình độ có hạn mà chả có cộng đồng hỗ trợ, thế là bỏ.

  Reply

  • quanqw
   March 25, 2014 @ 12:10 am

   Trước đây thì các hãng điện thoại mình luôn có kèm mấy tính năng phụ rất hay, sau này do ảnh hưởng từ Iphone thế là mấy hãng khác cũng bỏ luôn. Đúng là bị ảnh hưởng từ cái xấu Apple.

   Reply

 3. tuan
  September 12, 2014 @ 5:38 pm

  dùng tốt mà đk đc cả tivi panasonic lẫn điều hòa samsung nhà mình

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *