Cười-chút-chơi

Từ tay trắng, áo ba lỗ và quần đùi. Bạn có thể có đất, có nhà và có vốn làm ăn nếu làm theo các bước sau :

– Lấy sổ đỏ của gia đình hoặc của ai thân quen, sau đó đem đi cầm ngân hàng -> bạn sẽ được … nợ ngân hàng, đồng thời bạn sẽ có được một số tiền.

– Sau đó bạn cầm số tiền đó đi mua một miếng đất.

– Vào rừng kiếp củi hoặc xin gỗ thừa từ ai đó để cất một cái chòi hoặc một căn nhà dưới cấp bốn ! Càng tồi tàn càng tốt.

– Bởi vì trước đó bạn đã nợ ngân hàng nên bạn đã đủ điều kiện tham gia chương trình “Vượt lên chính mình” -> qua hai vòng đầu tiên bạn sẽ xoá được nợ ngân hàng. Tiếp theo bạn sẽ vào vòng cấp vốn -> sẽ kiếm được một số vốn.

– Nhưng bạn đừng nên dùng tiền vốn được cấp bên trên để xây nhà mà hãy tiếp tục đăng ký chương trình “Ngôi nhà mơ ước”. Với căn nhà dưới cấp bốn thì bạn thừa điều kiện tham gia. Vào cuối chương trình, bạn sẽ được các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tặng cho đồ dùng gia đình như bếp ga, tivi, lò vi sóng…v…v…

Vậy là bạn đã có đất, có nhà và có tiền. Khi nào ăn tân gia nhớ gửi thiệp mời anhhangxomonline với nhé :cuoibebung:

[P/s] : Nếu bạn thực hiện thành công “thủ thuật” bên trên thì vui lòng thông báo để tôi noi gương và làm theo. Hiện tại tôi cũng đã đủ các tiêu chuẩn tối thiểu là : trắng tay, quần đùi và áo ba lỗ. Sổ đỏ thì tôi có thể mượn của Dì.

7 Comments
  1. Mình cũng phải thử cái mới được, không chừng giàu to AHX nhỉ :))

  2. Mình thấy chương trình “Vượt lên chính mình” rất giàu tính nhân văn, và nó có bài hát rất hay!! :X

  3. hnay nghe lời bác em đã đi ra ngân hàng cắm sổ đỏ rồi còn bước sau bác hướng dẫn kỹ thủ tục em đăng ký chương trình vs…
    thân!!!

  4. Vui vui….Copy về FB cái nha anhhangxom (ghi chú đầy đủ)…^^

Ý kiến phản hồi