CyberLink Power2Go 5.5 Lite – Nhận key bản quyền miễn phí

Nghe tin CyberlinkPower2Go tặng key bản quyền miễn phí, tôi hăm hở tìm hiểu xem bản tặng (v5) “có gì hot, có gì hot”, ai ngờ….
Xem phần mô tả tính năng của bản 5.5 thì thấy rất “thèm”, hăm hở đăng ký key và tải về thì thấy tính năng mà tôi “thèm” và muốn thử nhất là mã hoá đĩa thì không thấy đâu, tức ghê :dapdau:
Có thể mô tả về bản 5.5 được tặng lần này như sau :
– Những tính năng chỉ được nhìn, không được làm gì khác, hichic : ghi đĩa Bluray, HD DVD, VideoCD, DVD-Video,HighMAT
– Những tính năng mà bạn có thể sờ được : ghi đĩa dữ liệu dạng CD/DVD, ghi đĩa nhạc CD/DVD (dạng AudioCD,MP3 Disc hay WMA Disc), Copy đĩa, ghi đĩa “thập cẩm” (đĩa nhạc kèm theo dữ liệu), ghi/tạo ảnh đĩa, Rip đĩa CD và Convert các dạng file.

Power2Go
Nếu muốn dùng, bạn có thể truy cập vào trang này và làm theo hướng dẫn đăng ký, key bản quyền sẽ được gửi đến bạn qua email. Bạn tải CyberlinkPower2Go v5, dung lượng 70Mb (hic “bự xác” nhưng yếu xìu mới đau chứ), địa chỉ : http://download.cyberlink.com/ftpdload/trial/Power2Go55Trial.exe
Chương trình này sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 9.

1 Comment
  1. em cảm ơn anh rất nhiều. dù cho nó cùi bắp đối với anh nhưng mà đễ dành chép vài cái đĩa nhạc mp3 tặng cho bạn bè thì cũng vui rồi.cái này ko chép được đĩa hình em cũng buồn lắm chứ. thất vọng quá trời.chừng nào có tiền thì mua bản quyền sài cho nó sướng con mắt,hhee. chào anh

Gửi phản hồi