Đăng ký số điện thoại Mỹ với Talkatone

Đăng ký số điện thoại Mỹ với TalkatoneTheo thông báo từ Talkatone thì vào tháng 5 tới đây, do thay đổi từ phía Google, Talkatone sẽ không làm việc được với Google Voice -> có nghĩa là bạn không thể sử dụng Talkatone+GoogleVoice để nhận cuộc gọi và gọi điện qua Mỹ như trước giờ được nữa.
Nhân dịp này, Talkatone đã tự mình nhảy vào cuộc chơi bằng cách cung cấp cho người dùng một số điện thoại ở Mỹ. Với số điện thoại này, bạn có thể nhận cuộc gọi từ người thân bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng số này để gọi đi thì phải trả tiền. Talkatone cũng không tới nỗi tuyệt tình khi nó cho bạn 10 phút gọi miễn phí hàng tháng và một vài cách để bạn tăng số phút lên 20 phút. Với 10 phút này, bạn có thể “nhá máy” để đầu dây bên kia gọi lại. Tôi thấy đây không phải là vấn đề lớn. Vì vậy, hãy đăng ký một số cho mình nào.
Sự thật phũ phàng là Talkatone chỉ cho phép đăng ký ở Mỹ nhưng chúng ta có thể dễ dàng qua mặt nó bằng phần mềm fake IP. Chỉ cần theo các hướng dẫn sau :

1. Tải về phần mềm fake IP cho Android có tên Hideman VPN
Đăng ký số điện thoại Mỹ với Talkatone
Phần mềm này chỉ cho dùng thử khoảng 60 phút kể từ lúc cài đặt nên bạn tranh thủ làm nhé. Sau khi cài xong, khởi động lên và chọn “Select Country” > chọn quốc gia là Mỹ > quay lại màn hình chính và bấm nút “Connect” > đợi tới khi nó báo thành công.
2. Sau khi fake IP, bạn vào Google PlayStore, tìm và tải về Talkatone. Để phòng bạn không tải được hoặc nó không xuất hiện trên PlayStore, tôi sẽ update đường link tải.
Khởi động Talkatone lên, bấm nút “Try Talkatone for free”, bạn sẽ thấy màn hình sau :
Đăng ký số điện thoại Mỹ với Talkatone
Nhập vào thông tin đăng ký > bấm “Register”, hộp thoại hiện ra bấm OK.
3. Màn hình tiếp theo sau cho phép bạn tùy chọn một số theo ý thích, trong danh sách được liệt kê sẵn :
Đăng ký số điện thoại Mỹ với Talkatone
Bạn có thể nhập vào mã vùng mình muốn và Talkatone sẽ liệt kê danh sách số tương ứng nếu có. Bạn chọn một số và bấm “Get number”. Nếu bạn thấy trang Congratulatons hiện ra thì bạn đã thành công. Tại đây, bạn cũng có thể “kiếm thêm” theo gợi ý của Talkatone :
– Link your cellphone : tặng bạn thêm 5 phút hàng tháng nếu nhập vào số điện thoại bên Mỹ của bạn, nếu có.
– Connect to facebook : kết nối với tài khoản facebook và nhận thêm 5 phút nữa.
Nếu làm hết 2 lời mời bên trên thì bạn sẽ có tổng cộng 20 phút gọi qua Mỹ miễn phí hàng tháng.
4. Khi ai đó bên Mỹ gọi cho bạn (gọi trực tiếp giống như đang ở Mỹ) và Talkatone đang chạy trên máy, bạn sẽ thấy nó báo có cuộc gọi tới :
Đăng ký số điện thoại Mỹ với Talkatone
Vậy là xong, nhớ tắt phần mềm Hideman VPN nhé, chúng ta không còn cần nó nữa. Có một vài lưu ý :
– Một khi bạn đã setup tài khoản Talkatone như trên đây thì không thể add tài khoản Google Voice vào được nữa.
– Trên một số dòng điện thoại, đặc biệt là Samsung Galaxy Note 3, Talkatone chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng loa ngoài của điện thoại bị “câm” (không phát nhạc được, nhạc chuông sử dụng loa thoại nên nhỏ xíu).

10 Comments
 1. Khi trước dùng Google Voice với Talkatone kết hợp, gọi đi Mỹ không mất đồng nào T.T Giờ sao lại không hợp tác nữa chứ…

  • Không phải là không hợp tác mà là kể từ tháng 5/2014 google voice sẽ ngừng hỗ trợ giao thức XMPP (dùng trong VoIP) và không chỉ riêng Talkatone mà một số app khác sử dụng XMPP giao tiếp với google voice cũng sẽ không còn hoạt động được nữa bạn à.

 2. Nhân tiện cho mình hỏi, có một số phần mềm khác ngoài talkatone cũng cho phép dùng số điện thoại Mỹ đã tạo được để gọi qua Mỹ, bên mình thì miễn phí, vậy bên kia có phải trả tiền hay không?
  Xài tới tháng 5 rồi tính tiếp, Android không thấy phần mềm gọi điện trong Hangouts đâu cả, trong khi iOS đã có ^^

  • Bên Mỹ không có khái niệm “Nghe điện thoại miễn phí” đâu bạn à. Ở Mỹ, nghe và gọi đều bị nhà mạng tính tiền, đặc biệt là phí nhận và gửi tin nhắn rất là mắc. Nói chung là khi mình sử dụng số Google Voice để gọi qua bển thì không có gì phải lo cả, người nhận bên đó sẽ vui vẻ bắt máy như bình thường bởi vì số điện thoại hiện ra là số của Mỹ, không phải số điện thoại quốc tế hay điện thoại đường dài đâu. Mình biết bên bển có dịch vụ người nghe trả tiền nhưng trước đó, tổng đài sẽ hỏi họ có đồng ý trả tiền cho cuộc gọi hay không, nếu đồng ý thì cuộc gọi mới được kết nối —->>>> đây không phải là cách gọi bằng Google Voice mà lâu nay mình giới thiệu.
   Còn việc bạn nói Hangouts không có trong Android thì bạn thử kiểm tra lại nhé, có mà 🙁

 3. Hangouts trên iOS cho phép nghe và gọi sang Mỹ/Canada miễn phí, nhưng người dùng phải có số điện thoại Google Voice.

 4. Như vậy là gọi bằng sipdroic + googlevoice cũng bị out luôn hả bạn ?

 5. Bạn đã có cách nào để nghe gọi sang mỹ free sau 15/5 chưa ?

 6. hangout của android đâu có gọi được qua mỹ và canada bằng số goolge voice phải không anhhangxomonline? sau khi không dùng talkatone nữa thi android có cách nào gọi bằng số goole voice sang mỹ miễn phí hay không?

 7. dùng cách này cho ipad được không? Mình đang cần một phần mềm gọi cho bên Mỹ giống cái này nè

 8. anh cho em xin link tải phần mềm với. em face vpn rồi mà em vào playstore vẫn không có. mail: [email protected]

Ý kiến phản hồi