Đăng ký sử dụng Norton Antivirus 2011 bản quyền 6 tháng

Ngủ thiếp đi một lúc, đến khi tỉnh lại thì “còn ta với ta”. Trời đang mưa rất to bên ngoài, hy vọng “người ấy” không bị sự cố gì do trời mưa.

Như tôi vẫn thường nói, không cần phải lo về key bản quyền các phần mềm diệt virus bởi nhưng bản dùng thử 3 tháng và 6 tháng rất nhiều. Tôi vừa mới nhận được vài comment yêu cầu key của BitDefender Antivirus 2011 nhưng rất tiếc là đã hết key từ lâu rồi. Cách đây vài ngày, tôi đã đưa đường link tải bản OEM dùng thử 3 tháng các sản phẩm Norton 360, Antivirus 2011 và Internet Security 2011. Lần này, tôi sẽ giới thiệu cách nhận key bản quyền 6 tháng của Norton Antivirus 2011.

Quy trình đăng ký key bản quyền 6 tháng là : cài đặt phiên bản 2009 > đăng ký một tài khoản tại Norton và nhận key 6 tháng > gỡ bỏ phiên bản 2009 > cài phiên bản 2011 và active bằng key 6 tháng của phiên bản 2009. Thực sự mà nói toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 15 phút khi tôi thực hiện trên máy ảo. Quá trình cài đặt và gỡ bỏ Norton diễn ra nhanh chóng và gọn gàng. Cách làm như sau :

 Đầu tiên bạn tải về 2 file cài đặt sau :
– Norton Antivirus 2009 : http://spftrl.digitalriver.com/pub/symantec/2004/NAVPCWelt180.exe
– Norton Antivirus 2011 : http://buy-download.norton.com/downloads/CLT/NAV/US/2011/18.1/ESD/NAV-TW-30-18-1-0-37-EN.exe

Sau khi tải về rồi, bạn tiến hành cài đặt phiên bản 2009. Do là bản tiếng Đức nên có thể bạn sẽ bở ngỡ nhưng chỉ cần bấm vài nút là xong, mà cũng không có nhiều nút để bấm, nhắm mắt bấm đại là sẽ cài thành công.

Sau khi cài xong, bạn khởi động Norton Antivirus 2009, màn hình Norton Account sẽ hiện ra, bạn tiến hành đăng ký một tài khoản bằng cách gõ vào địa chỉ email và bấm nút (có thể sử dụng địa chỉ mail giả), trang hiện ra như sau :

Norton Antivirus 2011

Bạn nhập vào các thông tin đăng ký, “Kennwort” chính là mật khẩu, mục “Land/Region” chọn quốc gia là VietNam hay gì đó cũng được. Xong bấm nút, bạn sẽ nhận được thông báo sau :

Norton Antivirus 2011

Giao diện của Norton Antivirus 2009 như sau :

Norton Antivirus 2011

Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Norton Account ở trên cùng, nó sẽ hiện ra trang web đăng nhập tài khoản Norton bạn vừa mới tạo, bạn gõ vào địa chỉ email và mật khẩu. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy màn hình sau :

Norton Antivirus 2011

Trang hiện ra bên trên, bạn bấm chuột vào tên sản phẩm “Norton Antivirus”, nó sẽ hiện ra Product Key bên dưới. Bạn copy lại để đăng ký sau này.

Giờ bạn vào Add/Remove Program để gỡ bỏ Norton Antivirus 2009, khi bạn thấy một màn hình với 2 tùy chọn gỡ bỏ bằng tiếng Đức, hãy chọn tùy chọn thứ nhất, tức là bấm vào dòng chữ thứ 1 ở trang hiện ra > bấm vào nút…gì đó ở trang tiếp theo và quá trình gỡ bỏ sẽ bắt đầu > xong bạn khởi động lại máy.

Giờ bạn tiến hành cài đặt phiên bản 2011, hên ghê, nó là bản tiếng Anh. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy cửa sổ Norton Account hiện ra tiếp, bạn gõ vào địa chỉ email > nhập vào mật khẩu đăng nhập là xong. Nếu quá trình này bị treo, bạn trở về giao diện chính và bấm nút “Subcrible” ở góc giữa bên dưới rồi tiến hành đăng nhập lại. Sau khi quá trình đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy nó báo là bạn có 30 ngày sử dụng nhưng đừng lo, bạn tiến hành làm tiếp như sau : bấm vào nút “Subcrible” ở góc giữa bên dưới một lần nữa, trang hiện ra như sau :

Norton Antivirus 2011

Bạn gõ vào key bản quyền lưu lại đợt trước và bấm vào biểu tượng màu vàng kế bên, trang hiện ra thông báo bạn có 180 ngày sử dụng.

Norton Antivirus 2011

[Thanks to Buzz99]

P/s : “Người ấy” mà tôi nói bên trên là anh ở chung ấy mà. Nếu ổng không mau về lẹ thì chắc phải ăn mì tôm cầm cự, lạy trời, hehehe.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Key này có để dành được ko bạn ơi

  2. Rườm rà quá anh ha . Xài cái ba tháng cho dễ

  3. Cứ tưởng “Người ấy” là “Người ấy” ^^ , thank you!!!

  4. buoc cuoi cho lâu quá.nản

  5. anh co the gup em co key mien phi cua kis duoc kong thanks’

  6. nó [norton] như cái bóng ma mở máy ra là nó nhảy vào bực mình muốn chết cài đạt nó thì quá rườm rà….có cách nào nói cho nó biết là :”xin lỗi….nhưng tôi không thể tiếp anh! or anh vào nhầm nhà rồi!”

    • Có lẽ bạn chưa tạo một Norton Account nên nó mới hiện ra cái hộp thoại. Bạn cho nó toại nguyện là ổn thôi à. Thực tế thì quá trình cài đặt nó rất nhanh và “êm”, không cần phải bấm nhiều và Norton cũng chạy nền dưới hệ thống, ít khi hiện popup cũng như hỏi người dùng quá nhiều.

Gửi phản hồi