Debenu PDF Maximus – Nhận key bản quyền miễn phí

Hello, hello hàng xóm 🙂 . Gần cả tháng nay do có sự thay đổi về chỗ ở nên không online được. Chắc do nghỉ ngơi nhiều quá hay sao mà hiện tại, cứ tới 10h tối là con mắt nó sụp xuống rồi, cưỡng lại không được :khoc2:

Đây là bài viết đầu tiên trong tháng 7. Mà cứ như một thông lệ, đã không viết thì thôi, đã viết là sẽ viết thêm nhiều nữa :). Nên ngày mai, ngày mốt, ngày kia… chắc chắn sẽ cập nhật bài viết cho anhhangxomonline.net. Còn ngày kìa thì chưa chắc :cuoibebung:

Tối qua, tôi đã dùng thử Debenu PDF Maximus và cảm thấy nó thú vị. Đây là một phần mềm chuyển đổi PDF của một hãng mới, lần đầu tiên tôi nghe tới. Nhưng không vì vậy mà nó kém cạnh so với các phần mềm nổi tiếng khác. Thậm chí, tôi thấy nó có những tính năng cực độc.

Tính năng :
– Tách và trộn các file PDF
– Thêm hình ảnh, văn bản và watermark
– Chuyển đổi hình ảnh sang file PDF và ngược lại.
– Cắt, xóa, xoay chiều hoặc thêm một trang mới
– Trích xuất hình ảnh, chữ và cả font chữ
– Gỡ bỏ các đoạn mã Javasript, bookmarks
– Tự động theo dõi thư mục để thực hiện một chức năng định sẵn.
……

Tuy nhiên, phần sử dụng của nó có phần hơi khó và bạn phải tốn một ít thời gian để làm quen. Từ nay đến khoảng 2 giờ chiều, bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí bằng cách :

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.bitsdujour.com/software/debenu-pdf-maximus/ và bấm vào nút “Get it for free” và làm theo hướng dẫn.

Debenu PDF Maximus - Nhận key bản quyền miễn phí

– Key bản quyền sẽ được gửi qua mail. Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.bitsdujour.com/software/debenu-pdf-maximus/download/ , dung lượng 7Mb.

Debenu PDF Maximus - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Chậm mất rồi, tiếc quá 🙁

  2. Bài này có lỗi khi nhấp vào để đọc. AHX coi lại. E phải bấm vào phần comment để đọc ^^!

Gửi phản hồi