DefenseWall HIPS 2.56 – Nhận key bản quyền miễn phí

Với các phần mềm antivirus, nó phát hiện virus chủ yếu dựa vào cơ sở dữ liệu nhận dạng và hôm nay bạn được dùng một phần mềm phát hiện và ngăn ngừa malware mà không cần đến database. Nó sử dụng công nghệ phân tích hành vi, các phần mềm antivirus đang, đã và sẽ cập nhật công nghệ này. Phần mềm “sáng chói” mà bạn có thể dùng thử (kết hợp với các phần mềm diệt virus miễn phí thì quá tốt) đợt này là DefenseWall. Một giải pháp miễn phí khác đã có từ khá lâu đó là ThreatFire của PCTools. Những phần mềm dạng này sẽ ngăn chặn mọi sự xâm phạm bất hợp pháp đến hệ thống và bảo vệ hệ thống hoạt động ổn định. Nói chung cho dễ hiểu là không cần biết mày là ai và mày từ đâu đến, mày đang cố tắt một dịch vụ của hệ thống hoặc đang cố chỉnh sửa Registry hay gì gì đó ? Tiêu diệt ! haha

Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm này trước ngày 13 tháng 12 theo giờ GMT, tức là gần hết ngày 14 theo giờ Việt Nam. Nếu bạn bỏ lỡ thì có thể dùng ThreatFire như tôi nói ở trên.

Cách đăng ký đơn giản là bạn chỉ cần tải về file nén tại địa chỉ http://download.techsupportalert.com/gizmos-freeware-defwall-promo.zip , dung lượng 3.2Mb.

Bạn giải nén sẽ thấy một file setup và một file đặc biệt chứa key bản quyền, khi cài đặt (hoặc sau khi cài đặt xong) bạn vào phần About > chọn Enter code và chỉ đến file bản quyền > Xong.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Link bị gì vậy , không download được huhu

  2. Mình có ghi thời hạn bên trên mà, chương trình này đã hết hạn tặng rồi.

Gửi phản hồi