DiskGenius 3 Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi vừa mới nhận được comment về việc blog-của-tui bị NIS cảnh báo có virus. Đây không phải là lần đầu tiên, với NIS và Avira đều thông báo như vậy. Xin giải thích như sau : theo bản báo cáo từ NIS thì có một số website/blog có tên miền *.comze.com bị dính virus hoặc là những trang lừa đảo, do đó, tất cả các website hoặc blog có chung domain .comze.com đều bị vạ lây. Bởi vì tất cả đều có chung một tên miền miễn phí *.comze.com và cùng thuộc “mẹ” 000webhost nên chúng được lưu trữ trên cùng một server -> gần như tất cả đều có chung một địa chỉ IP.

Các chương trình bảo vệ web sẽ lưu lại địa chỉ IP của một website bị phản ánh là xấu và độc hại, do đó khi bạn truy cập vào blog-của-tui, NIS sẽ nhận dạng nó có cùng địa chỉ IP với một trang lừa đảo khác (có chung tên miền .comze.com) -> đưa ra cảnh báo. Tôi đang làm theo hướng dẫn của Norton để giải thoát cho anhhangxom, nhưng hiện tại đang gặp chút khó khăn và đang đợi sự phản hồi từ Norton sau khi đã gửi yêu cầu thẩm định website đến bộ phận hỗ trợ. Hy vọng họ giúp được. Còn với Avira thì tôi pótay, không biết phải kêu cứu chỗ nào nữa.

Sáng nay lại cafe một mình với cái xấp lỗi bên cạnh, vừa gặm bánh mì vừa sửa lỗi. Dĩ nhiên là sau khi viết xong bài này rồi, hehe. DiskGenius 3 là phần mềm giúp bạn khôi phục những tập tin bị xóa, ổ đĩa bị format nhầm hoặc thậm chí là khôi phục những partition đã bị xóa. Để thử nghiệm được phần mềm này hơi bị mệt nên xin bỏ qua, chỉ biết nó có giá $69.95 và đang tặng key bản quyền đến hết ngày 30 tháng 7 này.


Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.diskgenius.net/partition-restore-software.html

Sẽ thấy key bản quyền hiện ra cùng với đường link tải ứng dụng. Hoặc có thể tải tại địa chỉ trực tiếp : http://www.diskgenius.net/dgsetup.exe với số đăng ký :
62L79-KE62J-BMPFF-5C7C4-NH8ME

DiskGenius

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. bác cho minh hỏi tí. dao trước mình mua máy có cài sẵn win ban quyền. sau đó lỗi win. minh cũng lơ xóa luôn phân vùng revovery luôn. giờ ko đăng ký lại được. bác có cách nào để active lại cái key bản quyền của mình ko? minh xin đa tạ! ko bit phần mềm này có khôi phục lại cái phân vung recovery dc ko? hix. bác có nhiều kinh nghiệm nên em nhờ bác giúp. thanks bác!

  • Hic,
   Tôi không rõ về chuyện khôi phục key bản quyền cho laptop bởi vì laptop của tôi lúc mua không có Win bản quyền. Bạn thử liên hệ với đại lý hoặc nhà phân phối thử xem họ trả lời thế nào.

   Còn việc khôi phục lại dữ liệu bị xóa hoặc phân vùng bị xóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là thời gian. Nếu sau khi xóa bạn phát hiện ra thì cơ hội phục hồi là rất cao. Còn nếu bạn đã xóa lâu rồi và đã ghi đè dữ liệu hoặc trộn và chia lại các phân vùng thì khả năng phục hồi thành công sẽ thấp hơn. Bạn có thể thử dùng phần mềm này hoặc sử dụng EASEUS DataRecovery thử xem. Ít nhất thì EASEUS DataRecovery cũng đã cứu tôi vài lần.

 2. Key này chỉ tặng đến hết tháng 7 ngoài ra cũng chỉ dùng đc đến hết 30/12/2010 🙁

 3. Bạn thử dùng Acronis Disk Director Suite để phục hồi phần vùng recovery xem sao. Tôi đã dung pm này và nó đã giúp tôi cứu lại 2 partition quan trọng tự nhiên bị mất sau khi dùng Acronis True Image để phục hồi hệ thống (cũng Acronis, hic). Phần mềm này có bản quyền, bạn có thể mua ở các cửa hàng vi tính (7000 đồng, hic). Bạn cài đặt để khôi phục phân vùng recovery để (nếu thành công) recover lại hệ thống, lúc này máy của bạn sẽ không còn bản Acronis bẻ khoá nữa đâu, hehe.

Gửi phản hồi