No Comments

 1. phan anh chi
  July 25, 2010 @ 1:16 pm

  bác cho minh hỏi tí. dao trước mình mua máy có cài sẵn win ban quyền. sau đó lỗi win. minh cũng lơ xóa luôn phân vùng revovery luôn. giờ ko đăng ký lại được. bác có cách nào để active lại cái key bản quyền của mình ko? minh xin đa tạ! ko bit phần mềm này có khôi phục lại cái phân vung recovery dc ko? hix. bác có nhiều kinh nghiệm nên em nhờ bác giúp. thanks bác!

  Reply

  • anhhangxom
   July 26, 2010 @ 8:19 pm

   Hic,
   Tôi không rõ về chuyện khôi phục key bản quyền cho laptop bởi vì laptop của tôi lúc mua không có Win bản quyền. Bạn thử liên hệ với đại lý hoặc nhà phân phối thử xem họ trả lời thế nào.

   Còn việc khôi phục lại dữ liệu bị xóa hoặc phân vùng bị xóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là thời gian. Nếu sau khi xóa bạn phát hiện ra thì cơ hội phục hồi là rất cao. Còn nếu bạn đã xóa lâu rồi và đã ghi đè dữ liệu hoặc trộn và chia lại các phân vùng thì khả năng phục hồi thành công sẽ thấp hơn. Bạn có thể thử dùng phần mềm này hoặc sử dụng EASEUS DataRecovery thử xem. Ít nhất thì EASEUS DataRecovery cũng đã cứu tôi vài lần.

   Reply

 2. Mr Phú Khánh
  July 25, 2010 @ 9:59 pm

  Key này chỉ tặng đến hết tháng 7 ngoài ra cũng chỉ dùng đc đến hết 30/12/2010 🙁

  Reply

 3. Hương
  July 27, 2010 @ 11:39 pm

  Bạn thử dùng Acronis Disk Director Suite để phục hồi phần vùng recovery xem sao. Tôi đã dung pm này và nó đã giúp tôi cứu lại 2 partition quan trọng tự nhiên bị mất sau khi dùng Acronis True Image để phục hồi hệ thống (cũng Acronis, hic). Phần mềm này có bản quyền, bạn có thể mua ở các cửa hàng vi tính (7000 đồng, hic). Bạn cài đặt để khôi phục phân vùng recovery để (nếu thành công) recover lại hệ thống, lúc này máy của bạn sẽ không còn bản Acronis bẻ khoá nữa đâu, hehe.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *