Dropquest 2012 khởi động vào tuần sau

Hồi nãy sử dụng email admin[]anhhangxomonline.net để đăng ký Google+ (test thử một số thứ), lúc nó yêu cầu nhập ngày tháng năm sinh, tôi gõ đại 1999 và bấm đăng ký. Trang hiện ra khiến tôi … choáng : Google thông báo tài khoản email này đã bị khóa và sẽ bị xóa bởi vì tôi chưa đủ … 18 tuổi. Nếu tôi muốn phục hồi thì phải làm một số thao tác chứng minh. Haizz, thế là chụp cái hình CMND và gửi cho Google > bỏ đi ngủ vì nó thông báo phải mất từ 3 đến 5 ngày mới được xét > lúc ngủ dậy thì phát hiện tài khoản đã được mở trở lại. Hú hồn !

Trong tất cả các dịch vụ đồng bộ dữ liệu thì Dropbox là “thằng” có dung lượng yếu nhất trong đám với 2GB miễn phí. Tuy nhiên, Dropbox có nhiều hình thức giúp bạn tăng dung lượng miễn phí :
Dropquest 2012 khởi động vào tuần sau– Giới thiệu bạn bè tham gia
– Liên kết với tài khoản email .edu
– Giới thiệu Dropbox trên các mạng xã hội
– Tham gia upload hình và nhận 5Gb miễn phí
– Sử dụng Dropbox trên một số điện thoại Android của Samsung và nhận 2-5Gb miễn phí.
– Tham gia chương trình giải câu đố có thưởng “DropQuest” do Dropbox tổ chức.

Thực sự mà nói thì tôi cũng đang muốn biết DropQuest là gì bởi vì tôi đã bỏ lỡ cuộc thi năm ngoái. Chỉ biết sơ sơ rằng đây là một trò chơi giải câu đố với giải thưởng dành cho người về đầu tiên là 100GB và một số phần quà khác như áo nhân viên của Dropbox và chữ ký của nhóm Dropbox. Người về đích đầu tiên sẽ được mời viết câu đố cho mùa sau. Sẽ có 100 … giải chót, mỗi giải sẽ nhận được 1GB miễn phí trọn đời.

Năm nay sẽ không có bất kỳ gợi ý nào được đưa ra và theo Dropbox thì phải mất ít nhất là 5 giờ để giải tất cả các câu đố và về đích đầu tiên. Năm ngoái chỉ mất chưa tới 2 giờ nhưng năm nay sẽ khó hơn.

DropQuest II sẽ khởi động vào ngày thứ 7, 12 tháng 5. Khoảng 5 giờ chiều ngày 13 tháng 5 theo giờ VN. Khi đó bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.dropbox.com/dropquest2012 để tham gia trò chơi.

13 Comments
 1. – Liên kết với tài khoản email .edu <<< hình như khoản này bị ngưng rồi hay sao anhhangxom ơi! Tôi không thấy chỗ để check in

 2. 100 giải, 5 tiếng, thêm được 1GB, bọn dropbox liệu có “ki bo” quá ko 🙁

 3. Sử dụng Dropbox trên một số điện thoại Android của Samsung và nhận 2-5Gb miễn phí.

  Điện thoại HTC chứ ko phải Samsung bạn à.

  • Thật ra là Dropbox đã từng có chương trình tặng dung lượng cho điện thoại Samsung dòng Galaxy. Lúc đó mình đã tạo được số IMEI giả nhưng không đăng ký được do chương trình chỉ giới hạn cho 10.000 lượt đăng ký, nếu mình nhớ không lầm 🙂 . Vậy là cả HTC và Samsung đều đã liên kết với Dropbox để tặng dung lượng lưu trữ. Phiên bản Samsung Galaxy III sắp ra lò cũng tặng dung lượng Dropbox trong thời hạn 2 năm.

 4. Chưa đủ 18 tuổi =))

 5. Thật ra là Dropbox đã từng có chương trình tặng dung lượng cho điện thoại Samsung dòng Galaxy. Lúc đó mình đã tạo được số IMEI giả nhưng không đăng ký được do chương trình chỉ giới hạn cho 10.000 lượt đăng ký, nếu mình nhớ không lầm 🙂 . Vậy là cả HTC và Samsung đều đã liên kết với Dropbox để tặng dung lượng lưu trữ. Phiên bản Samsung Galaxy III sắp ra lò cũng tặng dung lượng Dropbox trong thời hạn 2 năm.

  Bạn có thể chỉ cho mình cách tạo fake IMEI được ko? Mình đã tham khảo một số link nhưng thấy cách làm hơi phức tạp vì can thiệp sâu vào hệ điều hành. Cám ơn bạn nhiều.

  • Mình không nhớ rõ. Hồi đó đã tạo được số IMEI giả cho một model Galaxy nào đó của Samsung và số IMEI này đã vượt qua được cuộc kiểm tra của trang web khuyến mãi nhưng đáng tiếc là đã hết hạn đăng ký. Cái trang giúp mình tạo được số IMEI đó là gì thì quên mất tiêu rồi 🙂

 6. Phiên bản Samsung Galaxy III sắp ra lò cũng tặng dung lượng Dropbox trong thời hạn 2 năm.

  Hình như bạn nhầm với HTC đó. Vì dòng HTC mới ra sẽ được tặng dung lượng 20Gb dropbox trong 2 năm.

  • Hehe, mình không nhầm đâu. Chính xác là nếu bạn sử dụng Dropbox trên Samsung Galaxy III, bạn sẽ được tặng tới 50GB để sử dụng trong vòng 2 năm (hơn gấp đôi so với HTC). Sau đó, bạn sẽ được gia hạn với giá khuyến mãi đặc biệt.

Ý kiến phản hồi