4 Comments

 1. Mr Chjp
  May 5, 2012 @ 10:40 am

  ý thức của người dân đã như con kiến, thì dù cho nhà nước có làm thế nào đi nữa, cũng thế mà thôi
  tê giác đã vào sách đỏ từ khi nào … nhưng trên TG vẫn nhan nhản tê giác bị bắn chứ đâu >”<
  đã là vô ý thức, thì chắc là nên nói chuyện với họ theo kiểu vô ý thức thì tốt hơn, luật lệ họ chả coi ra cái gì đâu

  Reply

 2. Nguyen Vu
  May 5, 2012 @ 11:16 pm

  F*ck! ở đâu có con người ở đó có tội ác
  Tê giác 1 sừng tuyệt chủng năm ngoái, với cái chính sách gia hạn Kế Hoạch hành động khẩn cấp đó thì năm nay voi rừng VN chắc sẽ lên thớt!

  Reply

 3. anhhangxom
  May 6, 2012 @ 11:07 pm

  Nhìn chung những nhà quản lý của chúng ta đều có vấn đề. Ngay cả việc quản lý giá giữ xe vào các dịp lễ tết cũng làm không xong thì nói chi đến việc lớn. Mỗi lần nhắc đến chỉ toàn là bức-muốn-“xúc” thôi nên phải kiềm chế, kiềm chế, hehe.
  Còn những người nhẫn tâm sát hại các loài vật như thế này quả là không đáng làm người 🙁 . Vụ con voi này tôi thấy rất nhục nhã. Con vật đã nằm trong tầm kiểm soát, không phải “long nhong” ở ngoài rừng, vậy mà còn để nó bị giết hại -> như vậy thì số phận loài vật đang sống ngoài tự nhiên sẽ thê thảm hơn nhiều.

  Reply

 4. Trung Nguyễn
  May 7, 2012 @ 10:03 am

  k thể làm đc j để thay đổi đồng tiền. từ khi sinh ra tiền tệ đến nay có thể nói nó là bước thay đổi vĩ đại của nhân loại. nhưng nhìn lại sự phát triển cùng nó là không biết bao nhiêu sự mất mát, thay đổi. vì tiền đa số con người sẽ làm tất cả. nếu những hành động này cứ còn lặp lại thì cũng đâu ai ý thức đc rằng con, cháu, chắt của họ sẽ gánh chịu. còn họ thì cứ vô tư mà zô mà nhậu cho sướng miệng, mà bắn cho sướng tay, mà giết cho thỏa tính man rợ. Nhìn Beckham mà ai có thể cầm đc nước mắt?kẻ không biết không có tội ? nhưng những loài vật tin vào con người thì sao đây?tôi lại ước gì chuyện ma quỷ, chuyện kiếp sau, chuyện địa ngục là có thật.nó hoàn toàn xứng đáng với lũ man rợ khốn nạn này

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *