Spotflux – Tạo kết nối VPN bảo mật và tiện nghi

Thông thường thì các dịch vụ VPN luôn tìm cách quảng cáo (như HotspotShield chẳng hạn) nhưng Spotflux thì khác. Không những giúp bạn tạo kết nối VPN để bảo mật đường truyền Internet, Spotflux còn giúp bạn quét virus, gỡ bỏ các đoạn mã độc và loại bỏ quảng cáo. Tính năng loại bỏ quảng cáo của nó tôi đã test thử và rất hiệu quả.

Spotflux có server đặt tại Mỹ, điều này có nghĩa là khi sử dụng Spotflux, địa chỉ IP của bạn có nguồn gốc từ Mỹ. Rất thích hợp nếu như bạn muốn “fake IP” sang Mỹ đề làm trò gì đó 🙂 . Một thắc mắc thường thấy với những dịch vụ dạng này là tại sao nó lại miễn phí và mức độ tin tưởng đến mức nào ? Hehe, điều này làm tôi nhớ đến…anhhangxomonline.net. Sở dĩ anhhangxomonline.net có thể miễn phí được là bởi vì tôi có nhà tài trợ. “Nhà tài trợ” ở đây chính là công ty tôi đang làm việc. Công ty trả lương cho tôi, tôi dùng một phần để lo chi phí cho blog. Về vấn đề tin tưởng thì tôi chỉ biết cố gắng, phần còn lại do mọi người đánh giá.

Với Spotflux cũng vậy. Họ có những nhà tài trợ riêng và trong tương lai sẽ phát triển thêm một số tính năng trả tiền để mang lại thu nhập. Vấn đề tin tưởng vào dịch vụ thì phụ thuộc vào người dùng. Bản thân Spotflux đã cung cấp đầy đủ thông tin về trụ sở văn phòng tại Mỹ. Ít ra thì người dùng cũng biết phải tìm họ ở đâu khi có chuyện xảy ra 🙂

Spotflux có cách sử dụng không thể đơn giản hơn được nữa : chỉ cần 1 cái bấm chuột là mọi kết nối đều được mã hóa rất nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn hãy tải về Spotflux , dung lượng 21.3Mb.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động và sẽ thấy giao diện sau :

Spotflux - Tạo kết nối VPN bảo mật và tiện nghi

Bấm nút “Enable” và đợi trong giây lát, sẽ thấy thông báo kết nối thành công :

Spotflux - Tạo kết nối VPN bảo mật và tiện nghi

Vậy là xong, mọi kết nối ra vào máy tính qua Internet đều được Spotflux mã hóa, gỡ bỏ các đoạn cookies theo dấu, quét virus và loại bỏ quảng cáo. Mang lại cho bạn sự yên tâm (nếu bạn tin tưởng) khi sử dụng internet, nhất là khi sử dụng mạng Wifi ở nơi công cộng. Quan trọng là tốc độ của Spotflux cũng không đến nỗi tệ 🙂

1 Comment
  1. Xn chào các bạn cho mình hỏi,trước đây mình có cài cái chu7o7ngtrinh spotflux vào windows ảo xài rất ok nhưng sao nầy mình không dùng được nó bấm nút Eable nó check xog củng không check dc 🙁 mình dùng hết cách và cả khi cài lại window và cài lại hết chương trinh windows ảo luôn vẫn không được:(còn cái laptop còn lại thì cài xài ok lắm hông biết sao destkop lại không được:( có nhiều người dùng destkop cài xài ok mà củng có 1 số người cài vẫn không được giống như mình mình thật sự đã hết cách mông các bạn giúp mình,mình cảm ơn các bạn rất nhiều.

Ý kiến phản hồi