DVD Slideshow Builder Standard – Nhận key bản quyền miễn phí

Trong vài tháng gần đây, tôi nhận được nhiều comment về phần mềm Windows DVD Maker và thấy nhu cầu tạo đĩa DVD từ hình ảnh là rất lớn. Nhiều bạn không cần tạo một đĩa DVD quá cầu kỳ nhưng chỉ cần biết : sau khi tạo xong có thể ghi ra file video thay vì phải ghi ra đĩa hay không ?

DVD Slideshow Builder Standard - Nhận key bản quyền miễn phí

Windows DVD Movie Maker có thể giúp bạn tạo ra đĩa DVD trình chiếu nhưng nó quá đơn giản và quan trọng là nó không cho phép bạn ghi ra file video. Nhân dịp “Ngày tận thế của những con gà tây” năm nay, bạn có thể nhận được key bản quyền miễn phí của phần mềm làm file trình chiếu chuyên nghiệp Wondershare DVD Slideshow Builder. Bản tặng đợt này là bản Standard và tôi nghĩ là nó sẽ bị giới hạn một số tính năng.

Wondershare DVD Slideshow Builder giúp bạn tạo ra những bộ phim từ hình ảnh kèm theo nhạc nền, hiệu ứng, khung hình. Đặc biệt nó cho phép bạn tạo menu cho đĩa DVD cũng như cho phép bạn xuất ra định dạng phim HD chất lượng cao. Cách nhận key bản quyền :

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.wondershare.com/topic/thanksgiving/giveaway.html

– Bấm nút “Get It Free” để dẫn đến trang facebook của Wondershare. Bạn bấm nút “Like” để mở ra giao diện nhập thông tin như sau :

DVD Slideshow Builder Standard - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhập xong bấm nút “Send me keycode”, vài phút sau, key bản quyền sẽ được gửi tới bạn qua mail.

– Bạn tải ứng dụng từ địa chỉ : Wondershare DVD Slideshow Builder.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. lần này anhhangxom quên tô tô xóa xóa cái email như mọi lần. đáng tiếc, đáng tiếc a.

  2. Hehe, cái email đó chỉ tồn tại trong … 10 phút à 🙂

  3. a href=”” title=

Gửi phản hồi