EA Sports phát hành FIFA 14 phiên bản Android

Sau giờ nghỉ trưa thì việc đầu tiên mình làm là lên Amazon AppStore để tải về game (hoặc ứng dụng) được Amazon tặng miễn phí hằng ngày. Cũng có nhiều game thú vị, nhưng cũng có nhiều game độ nhảm khá là bá đạo :cuoibebung:
Tối trước khi đi ngủ, dù buồn ngủ cỡ nào cũng ráng với tay lấy cái Nook HD+ và chơi vài phát, bữa nào xui lắm thì gục luôn trong lúc đang chơi. Cũng may là mình ngủ không nhúc nhích gì nhiều nên sáng dậy cái tablet vẫn còn nguyên :))


Hôm nay thấy một game khá thú vị vừa mới được phát hành cho Android đó là FIFA 14. Điểm đặc biệt là nó cho chơi miễn phí. Dĩ nhiên, nếu miễn phí 100% thì EA Sports chỉ có nước “cạp đất mà ăn”. Nếu bạn muốn có chức năng quản lý đội bóng, các loạt đá luân lưu hoặc đấu giải thì phải mua bản full, giá khoảng 6$
Nhìn chung, trò này chưa bao giờ là lỗi thời, chơi cũng thú-sờ-vị lắm 😀 .Khi một cầu thủ đang dẫn banh, bạn chạm vào cầu thủ khác thì banh sẽ tự động chuyền. Hoặc có thể “vuốt” một đường để chuyền bổng. Khi tới khung thành, bạn “vuốt” một phát là nó sẽ sút chẳng khác nào Roberto Carlos :))
Nhiều khi chơi quýnh quá nên vẽ bậy một đường vào khung thành, thế mà nó sút thành công mới ghê, nhìn lại thì thấy cũng đẹp :-*
Cũng phải mất một vài trận để làm quen. Trong quá trình chơi, nó sẽ tự động “pause” để hướng dẫn cách xử lý, bạn có thể bấm nút “Skip” ở góc trên bên phải để bỏ qua và tiếp tục chơi.
Tải về phiên bản dành cho Android tại : EA Sports FIFA 14 for Android

2 Comments
  1. xem ra cũng thú vị ghê
    tiếc là không có tablet để thử

  2. Tuyệt tuyệt hehe

Ý kiến phản hồi