EASEUS Partition Master Professional – Nhận key bản quyền miễn phí

Bây giờ là 5 giờ sáng ngày 23 tháng 10, bài viết cuối cùng trên blog là hôm 20-10. Thời gian trôi qua nhanh nhỉ ? Mấy ngày nay nghỉ làm chạy long nhong nên không online và viết bài được, thấy …ấy náy nên giờ này mò dậy viết bài, hehe. Thực ra tối qua đi ăn đám cưới, về tới nhà là ngủ mê man đến gần 4 giờ sáng thì tự nhiên đèn sáng trưng, mở mắt ra hỏi “có gì hot” thì được phán : “nóng quá ngủ không được V ơi, mở máy lạnh cho mát chút !”. Trời ơi !!!!!!!! mở máy lạnh có cần bật hết đèn lên không hả ? Hậu quả là thức tới giờ luôn. Tôi mà ngủ thì dù có động đất hay sóng thần cũng ngon giấc như thường nhưng một khi đã bị đánh thức thì pótay, rất ít khi ngủ lại được.

Vô blog thì nhận được một comment hỏi về việc chia đĩa :

anhhangxom ơi, cho tớ hỏi 1 chút là, mays tớ win7, lúc mua về bạn cũng chia ổ đĩa cho zùi nhưng lúc đấy bạn í nói là ngoài ổ C ra thì chỉ thêm đc 1 ổ disk nữa thui nhưng sau khi sử dụng tớ thấy hơi bất tiện trong việc quản lý data nên có thể chia ổ D ra làm 2 ko. Nhưng cơ bản là tớ chứa khá nhiều dữ liệu zùi nên việc chia thêm có làm ảnh hưởng jì tới data có sẵn trong ổ D hok

Câu trả lời là bạn có thể chia ổ D ra làm 2 nếu thích mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu sẵn có. Tuy nhiên nếu dữ liệu nhiều thì quá trình chia đĩa có lâu hơn một tí nhưng cũng không là vấn đề, miễn đừng có cúp điện trong quá trình chia đĩa là được. Còn về việc làm sao để chia, bạn có thể sử dụng phần mềm Partition Magic trong đĩa HirentBoot hoặc sử dụng EASEUS Partition Master Professional Edition. Phần mềm này đang tặng key bản quyền miễn phí nên bạn có thể lấy về để dùng.

Phiên bản mới này được tích hợp luôn tính năng khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị hư hỏng. Tính năng mà tôi quan tâm nhất là nó có thể nới rộng phân vùng hệ thống, hy vọng tôi không hiểu nhầm khi đọc bảng tính năng của nó. Tôi thực sự đang đau đầu về vấn đề này bởi vì lúc trước do tầm nhìn hạn hẹp nên chia ổ C rất ít, giờ đang hối hận đây.

EASEUS Partition Master Professional – Nhận key bản quyền miễn phí

Từ trước tới nay, các phần mềm của EASEUS bạn không cần phải đăng ký key mà chỉ cần tải ứng dụng về chạy là được, lần này cũng không ngoại lệ.

Truy cập vào địa chỉ : http://majorgeeks.com/EASEUS_Partition_Master_Professional_d6355.html

Bấm nút Download Locations để tải về máy, dung lượng file cài đặt khoảng gần 40Mb. Lưu ý là đợt tặng key này chỉ kéo dài trong 1 tuần thôi nên nếu đường link trên không tồn tại hoặc bạn tải về phiên bản dùng thử thì có nghĩa là chương trình tặng đã hết hạn.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi