EASEUS Partition Master Professional – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm qua tôi đã nói về EASEUS Data Recovery và bạn có thể tải về bản full trong thời gian giới hạn, hôm nay đến lượt EASEUS Partition Master Professional – một phần mềm chia và quản lý phân vùng.

Có lần tôi có đề cập trong một comment là đang gặp rắc rối về cái vụ Recovery của máy Dell Inspiron 15 -> vẫn chưa giải quyết được. Khi cài lại Win7 thì nó không cho cài vì dung lượng ổ đĩa nhận được chỉ là 270Mb, thay vì 270Gb ! Tối hôm qua khi boot máy bằng đĩa Hiren’s Boot và sử dụng các phần mềm chia đĩa trong đó thì toàn bộ đều báo lỗi hoặc thậm chí là treo máy. Sử dụng phần mềm của Acronis thì nó nhận ra 3 phân vùng : 1 phân vùng 270Mb, 1 phân vùng Recovery của Dell và 1 phân vùng 270Gb. Lỗi này có thể tự mày mò và tìm cách sửa nhưng tôi khuyên ông anh nên đem đến trung tâm để làm, đụng vô nhiều khi còn thê thảm hơn nữa.

-> Ảnh lấy máy của người ta về và định cài giúp nhưng cuối cùng xảy ra chuyện do một lần hết pin. Đó là lý do vì sao tôi không bao giờ đụng vào máy tính của bất kỳ ai vì bất cứ lý do gì vì mỗi lần đụng vô là có chuyện, cứ như là mình bị “gài mìn”, chỉ cần đụng vô là banh xác ! -> bị nhiều rồi :cuoibebung:

Cách lấy key của phần mềm này :

Chính xác là bạn chỉ cần tải về file cài đặt là xong vì đó là bản full rồi, cũng giống như phần mềm EASEUS Data Recovery vậy thôi. Phần mềm này tương thích với Win7 (32/64bit).

– Bạn truy cập vào trang : http://www.partition-tool.com/giveaways/epmpro/
– Bấm nút Free download và làm theo hướng dẫn để tải về file cài đặt có dung lượng 42.1Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi