Em hàng xóm – Lilacs Cube ra mắt cả nhà !

Các bạn từng biết đến Cube qua bài viết :
“Có gì hot” trong 10 ngày tới ?
Đăng quảng cáo trên trang Facebook chưa tới 5000đ !!!
Cài đặt và active bản quyền Windows 8
Tên đầy đủ là Trần Thiện Học. Hiện đang là phóng viên mảng công nghệ và giải trí. “Ních nem” là LilacS Cube. Cube yêu thích công nghệ, nhiếp ảnh, đồ họa, thời trang, âm nhạc …Lịch sử công nghệ của cube bắt đầu từ năm 2002 lúc cube học lớp 3 cũng chính là lần đầu tiên Cube rớ vào cái máy vi tính trị giá 17 triêu 5 trăm ngàn (mấy cây zàng hồi đó). Kể từ ngày đó thì với tinh thần khám và phá luôn tìm tỏi nghiên cứu đã trải qua bao mùa tai ương và bệnh tật làm chết hơn 4 cái ổ cứng và 3 giàn máy cao cấp và phổ thông có đủ (chưa kể vô số lần cài lại ) .
Mần quen với anhhàngxóm cách đây vài năm nhưng chỉ mới hợp tác viết bài trong một vài tuần trở lại đây. Và hôm nay, với nhu cầu cấp thiết cho việc viết và đăng tải các tin tức nóng sốt tới cho mọi người, anhhangxom đã tạo cho mình một account với tên là “thienhoc” để tiện cho việc việc đăng bài. Mình hy vọng sẽ mang tới cho mọi người các bài viết trải nghiệm thú vị cũng như những tin tức nóng hổi. Hãy ghé thăm anhhangxomonline.net để có những thông tin mới nhất và có khi nhanh hơn cả báo mạng :v_clapping: .Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nếu muốn tìm hiểu thêm về em hàng xóm mọi người có thể ghé thăm cube tại trang facebook cá nhân : https://www.facebook.com/cube123. Thân ái !

7 Comments
  1. Kinh quá, lớp 3 đã được rớ vô cái máy bằng con lap của mình bây giờ. Chúc mừng anhhangxom và bạn mới. Hi vọng được đọc bài viết hay dài dài

  2. Hehe. Rất vui khi em đồng ý trợ giúp. Người mới sẽ có thêm một làn gió mới, đồng nghĩa với việc mọi người sẽ được đổi gió 🙂 .Nhưng nói trước là việc này không dễ đâu, cố gắng đừng bỏ …account chạy lấy người nhé :cuoibebung:
    Việc bổ sung phần tin tức dồn hết hy vọng vào em vậy :cungly:

  3. chúc mừng anh hàng xóm có thêm phóng viên mới 😀

  4. hề hề tấc nhiên là sẻ có bài đều đặng thoi mà 🙂 em mần cho mấy tạp chí lớn còn chưa ớn nữa là 🙂
    p/s à anh đổi cái avatar cho em đi nha nhìn xí quá lấy cái hình trong bài í

Ý kiến phản hồi