Nhanh tay nhận gói Windows 8 Media Center MIỄN PHÍ

Nhanh Tay Nhận Gói Windows 8 Media Center MIỄN PHÍWindows 8 đã không còn được tích hợp Windows Media Center như các phiên bản trước đó. Và điều đáng nói là Windows Media Player của Windows 8 Pro không thể phát được đĩa DVD. Tôi chỉ thấy nó có tùy chọn là phát đĩa Audio hoặc đĩa VCD mà thôi :think:, không biết với bạn thì sao nhỉ ? Chả biết vì lý do bản quyền hay gì đó mà Microsoft lại làm vậy nhưng thực sự thì ít ai sẽ bỏ tiền ra để mua gói Media Center chỉ để phát được đĩa DVD và một vài tính năng khác.

Tuy nhiên, nếu là miễn phí thì lại khác, hehe. Nhân dịp ra mắt Windows 8 Microsoft cung cấp chương trình khuyến mãi cho phép người dùng tải gói cài đặt Windows 8 Media Center Pack miễn phí cho Windows 8 Pro.

Truy cập vào trang Windows 8 Feature packs

Nhanh tay nhận gói Windows 8 Media Center MIỄN PHÍ

Nhập vào địa chỉ email, mã bảo mật > bấm “Send my product key” > cầu nguyện để bạn nhận được email chứa key bản quyền :cuoibebung:

Hướng dẫn cách cài đặt và nhập key cũng được ghi rõ trong email, tôi sẽ cập nhật ngay sau khi nhận được mail từ Microsoft.

Chương trình tặng key này bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2013. Key bản quyền cũng phải được kích hoạt trước khi chương trình kết thúc, nếu không nó sẽ không có tác dụng.

[Được chỉnh sửa bởi anhhangxom]

13 Comments
 1. Windows Media Center này ko có gì khác AHX nhỉ ^^!

  • Cube chưa tét thử vì không dùng bản này tuy nhiên theo thông tin từ Microsoft gửi cho tài khoản developer của cube thì chúng cải thiện về hiệu suất và tốc độc, nâng cấp các tính năng TV và hổ trợ tốt cho chạm và lướt .ngoài ra nó còn tính hợp tính tăng chia sẻ và liên kết tới các app mặc định .ngoài ra “ổng” còn tiết lộ là đang xây dựng Windows Media Center Metro UI và sớm ra mắt trong time tới.

 2. thế thì nhập nhiều email cho chắc :))

  • 🙂 củng không nhất thiết phải làm vậy vì chỉ có thề đăng kí và active trong time khuyến mải thôi hết hạn là không đăng kí dc mà key đăng kí trước đó củng không còn giá trị

 3. minh dang ky toi 2 cai mail va dc 2 cai key nhung ko tim thay bo cai Media Center o dau ca , vi minh dang dung win 8 enterprise , ko bit down o dau bo cai Media Center nhi ?

  • Bộ này khi làm theo hướng dẫn, nó sẽ tự download về cho mình mà.

   Mình gõ “add features” theo hướng dẫn như làm 3 lần ko được.
   Lần thứ 4 gõ “Add Features” + enter, thì được. Hoặc là bấm cái settings chỗ Search hay sao á. Nhưng mà xong thì nó hiện ra cái hộp Add Features, chọn “I have..” rồi dán cái key vào, nó sẽ tự down load. Xong thì nó tự restart máy để add bộ này vao. Bộ này mình thấy nó cũng giống bộ trong Win7 @-)

 4. Cube và anh hàng xóm đang có chung số phận với bạn vì bản enterprise không hổ trợ chuyện này 🙂

 5. ban vinh tuen cho mình xin 1 key dc ko?mình xài win pro ma ko dang ky dc
  neu dc send mail cho minh nha
  [email protected]
  tks

 6. Bạn nào có key cho mình xin với.mình k nhận đc key.nếu đc send cho mình [email protected] tks

 7. Ai nhận đc key cho mình xin cái, m đăng ký mà nó toàn báo ko đc. hix. gửi cho m vào email: [email protected]. Thanks nhiều.

 8. ban nao nhan duoc chuyen qua cho minh voi di, dang rat rat can. dia chi la [email protected]. chan thanh cam on

 9. anh có thể share cho em key bản quyền dc ko ak

Gửi phản hồi