Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper – Nhận key bản quyền miễn phí

Nếu như WinX HD Video Converter Deluxe mà tôi vừa mới giới thiệu không hỗ trợ đầu vào là đĩa Blu-ray, đĩa DVD, file ảnh iso hoặc thư mục DVD thì Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper sẽ giúp bạn lấp vào khoảng trống đó và hơn thế nữa.

Nếu chỉ dựa vào tên phần mềm để đoán được khả năng thì bạn đã lầm. Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper hỗ trợ gần như tất cả định dạng đầu vào (.mkv, .mpeg, .avi, .mp4, .wmv…v…v…), dĩ nhiên bao gồm cả đĩa DVD, đĩa Blu-ray hoặc thư mục DVD.

Còn về đầu ra, nó hỗ trợ tất cả các loại iPhone, iPod, iPad và các định dạng video như : .webm, .m4v, .mp4, .mov, các định dạng âm thanh như : .aac, .aiff, .mp3, .m4a, .wav.

Kể từ khi bài viết này được đăng, bạn còn 14 tiếng để tải về và đăng ký bản quyền, tức là sẽ hết hạn vào khoảng 3 giờ chiều ngày 25 tháng 10. Nhưng nếu bạn đến trễ thì cứ yên tâm, tôi đã có bản portable và sẽ giới thiệu cho bạn sau. Cách đăng ký nhận key :

Truy cập vào trang Bitsdujour Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper

Bấm nút “Get It for free” > trang hiện ra nhập vào một số thông tin và địa chỉ email để nhận key bản quyền. Tải file cài đặt từ địa chỉ : blu-ray-to-ipad-ripper.exe , dung lượng 24Mb.

Key bản quyền được gửi qua email và sẽ kích hoạt ở lần chạy đầu tiên :

Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper - Nhận key bản quyền miễn phí

Giao diện :

Aiseesoft Blu-ray to iPad Ripper - Nhận key bản quyền miễn phí

2 Comments
  1. anhhangxom ơi, em có mail nhờ anh xem mua giúp em cái ổ cứng, anh nhận được chưa vậy, hi2hi2 anh check giúp em vooi71 nha
    cam on anh truoc

Ý kiến phản hồi