FileDen – Dịch vụ host miễn phí, link trực tiếp

Nhân tiện có bạn nói không thể upload một file Flash được làm bởi Flash Video MxStd lên các host như summerhost.info hay byethost, tôi giới thiệu cho mọi người một cái host miễn phí mà tôi dùng khoảng 3 năm nay mà không có vấn đề gì cả. Những host trên thường được dùng với mục đích host trang web hay blog nên nó giới hạn dung lượng file dưới 10Mb là hợp lý. Do vậy bạn cần có một host chuyên dụng, kiếm thì có rất nhiều nhưng tôi chỉ giới thiệu cái mà tôi đã dùng lâu nay : Fileden.

FileDen.com

Tính năng :

– Dung lượng file tối đa được upload : 100Mb
– Link trực tiếp cho mọi file bạn upload.
– 1Gb dung lượng lưu trữ miễn phí.
– 5Gb băng thông/tháng.
– Tốc độ tải tối đa : 100Kb/s


Tôi không rõ tốc độ download 100Kb/s có thể xem video được không nhưng tôi nghĩ là được. Trước giờ tôi dùng nó để lưu trữ hình ảnh. Lúc đầu cũng sử dụng cho blog này nhưng sau này bỏ vì có thể lưu hình trực tiếp lên host.

Để đăng ký, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.fileden.com/account.php?action=register&plan=1

Điển thông tin cá nhân để đăng ký. Fileden.com sẽ thông báo cho bạn qua email nếu bạn không đăng nhập vào fileden quá 1 hay 3 tháng gì đó. Nếu bạn bỏ qua lời cảnh báo thì có thể tài khoản sẽ bị xóa.

FileDen

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào tài khoản, bấm nút Upload trên thanh menu và làm theo hướng dẫn để upload. Sau khi upload xong, nó sẽ đưa cho bạn đường link trực tiếp, kể cả đường link dùng để nhúng trong các diễn đàn hay forum…

Nếu bạn biết host nào hay hơn, cho các hàng xóm biết với nhé.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi