Giới thiệu tính năng theo dõi comment bài viết

Như các bạn đã biết là blog đã được tôi thay đổi giao diện và phần sidebar bên phải đã được làm mới, nhiều thành phần không cần thiết đã bị xóa sổ. Tôi đang hướng tới sự đơn giản tối đa cho trang chủ nên sẽ không thay đổi nhiều trong vòng 2 năm tới. Chuyên mục Antivirus và Phần mềm bản quyền sẽ được cập nhật lên sidebar trong thời gian sớm nhất.

Tôi luôn có gắng “bám sát” để làm hài lòng tất cả các bạn, nhưng đôi khi thời gian và hoàn cảnh không cho phép tôi phản hồi comment của các bạn ngay lập tức. Và nếu có nhiều comment thì những comment cuối rất dễ bị chìm vào quên lãng mặc dù tôi không cố ý, đến khi tôi trả lời thì các bạn khó theo dõi.
Vì vậy mà nay tôi bổ sung tính năng theo dõi comment của bài viết. Khi bạn để lại comment hoặc câu hỏi ở một bài viết nào đó, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “Notify me of follow-up comments via email” :
Giới thiệu tính năng theo dõi comment bài viết
Nếu bạn check vào tùy chọn này thì mỗi khi bài viết đó nhận được comment mới, bạn sẽ được thông báo qua email ngay-và-luôn. Dĩ nhiên bạn phải nhập chính xác địa chỉ email trong ô “Email”. Lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này, sẽ có một email xác nhận gửi tới hộp thư kèm theo đường link active, bạn bấm vào đó để kích hoạt là xong.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi