Ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất : LINE Camera

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất : LINE CameraTôi vốn không quan tâm đến Intagram hay các ứng dụng tương tự bởi vì khả năng tôi cầm điện thoại lên, chĩa ngược vào mình và “tự sướng” là một con số nhỏ hơn không (<0). Tôi tìm đến LINE chỉ với một mục đích duy nhất là để viết bài giới thiệu, nhưng tôi đã “thích em từ lúc nào không hay” :))

Nook HD+ của tôi không có camera nhưng được cái màn hình to nên tôi thường sử dụng nó để vọc vài tấm ảnh trước khi đi ngủ, tối nay không hài lòng thì tối mai mần tiếp :)) .Ngoài ứng dụng LINE dùng để gọi điện và nhắn tin, LINE còn có một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho việc “làm đẹp” hình ảnh, đó là LINE Camera. Với nó, bạn có thể tạo khung và thêm vào đó hàng tấn hiệu ứng cũng như các icon vui nhộn cho hình ảnh.
Đợt rồi chúng tôi có dịp đi chụp hình ngoài trời. Tôi vốn mù tịt về độ họa. Phần mềm chỉnh sửa ảnh duy nhất mà tôi dùng thành thạo đó chính là…Microsoft Paint. Thay vì dùng Lightroom để chỉnh sửa sáng tối và làm những thứ linh tinh khác, tôi sử dụng LINE Camera vì việc phủ một màu duy nhất cho bức ảnh bao giờ cũng đơn giản hơn là việc phải cân bằng sáng tối và độ tương phản :D.
Cách sử dụng thì bạn hãy…tải về rồi biết, hehe. Ở đây tôi chỉ giới thiệu cách tải các bộ hiệu ứng miễn phí của nó mà thôi.
– Khởi động ứng dụng lên
– Chọn “Gallery”
– Chọn đại một tấm hình trên máy mà bạn có và bấm “Design!”
– Bấm vào biểu tượng ngôi sao và chọn “Stamp”
– Chọn các nhóm icon mà bạn thích. Nhón nào có bộ icon mới sẽ xuất hiện chữ “N” màu đỏ. Bấm vào biểu tượng download ở mỗi bộ icon và bấm tiếp nút “Free Download” để tải về máy.
[slider visible=”2″ scroll=”2″ wrap=”yes” ]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.1.jpg” w=”580″ h=”435″]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.2.jpg” w=”580″ h=”435″]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.3.jpg” w=”580″ h=”435″]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.4.jpg” w=”580″ h=”435″]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.5.jpg” w=”580″ h=”435″]
[img src=”http://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/2013-10/LINECamera.6.jpg” w=”580″ h=”435″]
[/slider]
Lưu ý là sau khi cài xong LINE camera, bạn nên làm theo các bước trên để tải hết các bộ icon và hiệu ứng của nó về máy để khi cần dùng không cần phải có kết nối internet để tải về.
Bạn cũng có thể import những bộ icon bên ngoài hoặc những tập tin PNG vào LINE để làm đẹp cho hình ảnh nhưng phải sử dụng chút thủ thuật. Nếu bạn muốn thì hãy để lại comment, tôi sẽ mò lại và hướng dẫn sau [tháng trước có làm thử rồi]
Trong bản cập nhật gần đây, LINE Camera có bổ sung thêm công cụ là Paint và Beauty.
– Paint giúp bạn vẽ vời trên những phông nền có sẵn của LINE
– Beauty giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt và cả làn da. Sau khi xác định vị trí của mắt, miệng và khuôn mặt, Beauty có thể giúp bạn làm cho chúng to hơn, thon lại hoặc dãn ra. Thậm chí, nó có thể giúp bạn…nâng ngực ngay-và-luôn :))
Bạn có thể tìm và tải về (Ứng dụng cho Android) tại : LINE Camera

6 Comments
  1. Có một sự khoe nhẹ của AHX ở tấm hình thứ 2 kaka.

  2. Chị đó nặng ko anh kaka

  3. Chủ thớt ơi, cho mình hỏi để import bộ icon và ảnh PNG vào Line thì làm như thế nào ak?

Gửi phản hồi