Giveawayoftheday – Mỗi ngày một phần mềm bản quyền miễn phí

Giveawayoftheday1Cũng đã đến lúc rồi…
Như bạn thấy trong mục LicenseSoft hiện tại có 3 phần mềm và số đăng ký mà tôi cho là hợp pháp được tôi sưu tầm từ trang Giveawayoftheday. Thói quen truy cập vào trang này đã bắt đầu từ khoảng hơn 2 năm trước, thời điểm tôi biết đến nó. Gần đây tôi đã không có bài nào trong LicenseSoft vì một lý do đơn giản, chưa có một sự khởi đầu chính thức, và hôm nay, bài viết này là sự màn khai trương chính thức cho LicenseSoft . Cái động lực khiến cho tôi viết bài này là đợt vừa rồi, khi tôi truy cập vào một số website, tôi thấy họ có chương trình “rút thăm trúng thưởng” phần mềm convert rất “kool” và tôi nhớ là tôi đã “điểm danh” nó trong kho giveaway ở nhà. Và vừa rồi giveaway có tặng phần mềm Inpaint, một phần mềm tương tự như ImageMender mà tôi đã viết bài giới thiệu nhưng chưa đăng trên blog. Tôi sẽ lục lại trong kho và post 2 phần mềm này trong thời gian sớm nhất. Tiếp sau đó có lẽ là phần mềm Returnil VirtualSystem 2010. Hy vọng việc tôi “giveawayoftheday…again” không vi phạm một luật nào đó mà tôi chưa biết, haha, mà tôi nghĩ chắc không đến nỗi đi tù đâu.

Trang web www.giveawayoftheday.com (GOTD) tuy ra đời được khoảng hơn 2 năm và đã được đông đảo người dùng Internet biết đến bởi cho đến thời điểm hiện tại GOTD là trang web duy nhất cho phép người dùng tải về một phần mềm và một game miễn phí mỗi ngày. Điểm đặc biệt là chúng đã được GOTD mua bản quyền và được phép phân phát miễn phí cho mọi người trong vòng 24 giờ, do đó bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hợp pháp với đầy đủ tính năng mà không cần phải lo về vấn đề bản quyền cũng như phải “lùng sục” khắp nơi trên mạng để tìm crack. Điều kiện mà GOTD đưa ra là bạn không được sử dụng phần mềm cho mục đích thương mại và phần mềm đó (hoặc game) sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản mới cũng như được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Hiện tại thì nó ít khi tặng Game lắm, lâu lâu mới có một Game. Để tôi xem thử ở nhà có Game nào hay không, post lên cho đồng bào chơi thử cho vui.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang www.giveawayoftheday.com .Thông tin sơ lược về phần mềm miễn phí trong ngày cũng như thời gian còn lại để tải và đăng ký hiển thị ở phần đầu của trang web, bạn bấm nút Proceed to Download page để chuyển qua trang kế tiếp và nhấp vào đường dẫn mà GOTD cung cấp để tải về máy.

Giveawayoftheday2

1 Comment
 1. chao anhhangxom!
  ngoài trang givêâyòthday.com thf bạn còn sưu tập được trang nào hay hay nừa không ?giới thiệu luôn cho mình được không ?
  vài tuần nay mình thường xuyên vào site của bạn và trang trên !
  mình thích sưu tâph phần mềm vì thế mỗi trang của bạn và giveâyoftheday là chưa đủ với mình. bạn có thể chỉ giúp mình dc không?
  Thật sự trang cảu bạn great đấy!
  thanks

Gửi phản hồi