GoDaddy Coupon – Một vài mã giảm giá kết hợp của GoDaddy

GoDaddy Coupon - Một vài mã giảm giá kết hợp của GoDaddyMột kinh nghiệm khi bạn mua hoặc gia hạn tên miền ở các trang web nước ngoài đó là : hãy tìm coupon giảm giá trước, đặc biệt là ở trang GoDaddy. Tuần này, tôi đã tiến hành gia hạn 1 tên miền, mua mới 3 tên miền thuộc cùng một tài khoản với giá khuyến mãi đặc biệt : chỉ từ $1 đến $3. Và đây là một số mã giảm giá có thể áp dụng :

1. Hiện tại, khi bạn đăng ký mới một tài khoản tại GoDaddy, bạn có thể mua tên miền với giá chỉ $0.99 cho năm đầu tiên.
2. Bạn có thể đăng ký tiếp một tên miền bằng tài khoản cũ với giá $1.99 bằng cách sử dụng mã giảm giá : sigler199 .Có thể sử dụng mã này để transfer domain.
3. Nếu muốn mua nữa, hãy sử dụng mã IAPBH249A để được giảm còn $2.49 hoặc sử dụng mã IAP599V1 để được giảm còn $5.99 trong trường hợp các mã giảm giá khác đã hết hạn.

Lưu ý :
– Các mức giá trên chưa bao gồm phí đăng ký, khoảng $0.18
– Hiện tại, GoDaddy cực kỳ khó chịu với các IP từ Việt Nam. Một số mã giảm giá sẽ hoạt động, một số thì không. Tôi đăng ký bằng account và thẻ tín dụng của Mỹ nên thành công 100% -> và cũng sẽ thất bại như thường nếu đăng nhập account này bằng máy tính ở Việt Nam :))
– Các mã giảm giá này thường không có hiệu lực khi bạn thanh toán bằng PayPal.

3 Comments
  1. Đa phần những mã giảm giá 0.99$, 1.99$ đều bị từ chối khi click vào bước thanh toán cuối khi dùng IP & thẻ tại Việt Nam :”(

  2. 2.95$ – GTNICRM016

    Đã test với IP và Thẻ VN.

    Giờ đang cấu hình mail ^^!

  3. Có ai cho tui biết Paypal dùng được không? Visa hết tiền rồi 🙁

Ý kiến phản hồi