30 Comments

 1. Cô Hàng Xóm Online
  May 22, 2016 @ 11:04 am

  Mình nhận đăng ký số Google Voice cho bạn nào có nhu cầu. Bạn nào cần email về [email protected] Gmail Account và password cho mình. Mình sẽ cố gắng tìm số theo tiểu bang hoặc tên hoặc số dễ nhớ nhất bạn muốn cho các bạn.
  Tỉ lệ thành công 99,9% ( nếu bạn ở trong phần 0,01% kia thì xin chia buồn cùng bạn)
  Bằng chứng là mình vừa đăng ký xong số (971) 249 – COHX hay COHX là 2649 cũng có nghĩa là Cô Hàng Xóm số đầy đủ là (971) 249 – 2649.
  Hy vọng sẽ giúp được các bạn muốn có số để gọi điện cho người thân hay làm gì bạn muốn.
  Thân,
  Cô Hàng Xóm Online

  Reply

  • Viet
   May 22, 2016 @ 1:49 pm

   thanks bạn @Cô Hàng Xóm Online nhiều nhiều nhé. Bạn rất nhiệt tình. Mình cảm ơn bạn rất nhiều ha. xác nhận mình đã đăng ký được google voice nhờ bạn Cô Hàng Xóm Online. Thanks Thanks

   Reply

  • Cô Hàng Xóm Online
   May 22, 2016 @ 1:59 pm

   Hồi nãy vào hình như AHX ẩn bình luận của mình, Tưởng AHX xoá bình luận cùa mình thấy hơi buồn!
   Mình làm được cho nên muốn giúp bạn nào cần, có lẽ một số người sẽ hỏi một số câu hỏi như sau:
   1. Tại sao mình không chia sẻ cách làm?
   2. Hay mình chỉ spam để lấy thông tin tài khoản của mọi người?
   3. ….
   Mình sẽ trả lời câu hỏi trên:
   1. Mình vô tình làm được nên muốn giúp mọi người mình cung phải fake IP cung phải làm đủ các kiểu con đà điểu. Mình không biết có bao nhiêu bạn làm được như mình. Nhưng mình nghĩ càng ít càng tốt vì Google đã khó khăn hơn trước nên càng nhiều người làm thì Google càng dễ phát hiện và khoá lại thì lúc đó chỉ ngồi mơ ước thôi. Nên các bạn thông cảm mình sẽ không chia sẻ.
   2. Nếu spam để lấy thông tin thì bạn có thể đăng ký một cái acc xàm không liên quan gì đến bạn rồi gởi cho mình hoặc bạn đổi pass thành 123456 sau khi bạn có số bạn đổi về pass cũ.
   3. Bạn nào có câu hỏi gì thì mình sẽ trả lời.
   Thân,
   Cô Hàng Xóm Online

   Reply

   • Anh Hàng Xóm
    May 22, 2016 @ 2:34 pm

    @Cô Hàng Xóm : Mình về quê mấy ngày nay, vừa mới lên lại khuya hôm qua nên không có can thiệp gì về việc bình luận trên blog cả, oan uổng quá ạ ! Xưa nay mình chưa bao giờ xoá hay ẩn comment, kể cả những comment chửi rủa :v .Blog có hệ thống cache nên có thể comment của bạn chậm hiển thị thôi, cứ yên tâm và đừng buồn 😀 .
    Còn về việc bạn có cách để đăng ký số Google Voice và muốn bí mật chia sẻ vì lý do như đã nêu trên thì mình cũng vui vẻ chấp nhận, nhưng nhớ chia sẻ miễn phí nhé 😉
    Còn đối với các bạn có duyên đến với bài viết này và muốn thử vận may với Cô Hàng Xóm Online [kế nhà mình :)) ] thì cứ liên hệ trực tiếp với cô ấy theo cách bên trên. Thành công hay thất bại thì các bạn cứ để lại comment cho những người đến sau được rõ.
    Còn giờ thì xin phép cả nhà mình đi bầu cử đây ạ ! Đang đắn đo không biết có nên viết một bài về bầu cử cho thoả cái lòng hay không nữa 🙁
    @Cô Hàng Xóm : Có lẽ từ giờ cái nick cohangxomonline sẽ “bám” theo bạn mãi mãi đó :v

    Reply

  • Xikul
   August 22, 2016 @ 1:47 am

   Mình vẫn đang chờ Cô Hàng Xóm xác nhận giúp mình tạo số GV. Xin đa tạ.

   Reply

 2. Hieu Chau
  May 24, 2016 @ 12:01 am

  Bên Mỹ nhắn tin hay gọi điện về có tính phí ko ạ? và nếu có thì phí có mắc không ạ?

  Reply

  • Anh Hàng Xóm
   May 25, 2016 @ 9:57 am

   Nếu người bên Mỹ gọi cho bạn của họ (bên Mỹ) và bị tính tiền thì họ gọi cho bạn cũng sẽ bị tính tiền. Còn nếu người bên Mỹ gọi cho bạn của họ (bên Mỹ) không tốn tiền thì họ gọi cho bạn cũng sẽ không tốn tiền.

   Reply

 3. tp
  May 25, 2016 @ 11:06 pm

  AHX ơi, vui lòng cho hỏi mình làm y như hướng dẫn của bạn và đã cài được hangouts dialer thành công, nhưng khi khởi động hangouts thì không hiển thị mục calls như trong video hướng dẫn, chỉ có phần cho phép nhắn tin.
  Mình có thử cài app zenmate để vpn thành ip của Mỹ thì lúc này phần cho chức năng calls của hangouts mới tự động hiện ra và gọi được nhưng hễ mình tắt app zenmate quay trở lại ip của Việt Nam thì chức năng calls của hangouts lại biến mất, không thể gọi được. Mà app zenmate chỉ cho phép xài miễn phí 7 ngày thôi
  Mình không biết có phải do google đã phát hiện và bắt đầu chặn chức năng calls đối với ip ở các nước ngoài Mỹ và Canada hay là do quá trình cài đặt mình có sai sót.
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của AHX, mình xin cảm ơn.

  Reply

  • Anh Hàng Xóm
   May 26, 2016 @ 10:34 am

   Chào bạn,
   Trước khi cài đặt Hangouts hoặc Hangouts Dialer, bạn phải cập nhật tất cả các service liên quan tới Google của điện thoại. Bạn vào PlayStore và xem có cái nào cần update hay không.
   Tiếp theo sau khi cài Hangouts Dialer, bạn phải chạy (mở) Hangouts Dialer để nó tích hợp vào Hangouts.
   Nếu tất cả các bước chuẩn bị bên trên đều không được thì cách cuối cùng là : bạn gỡ cài đặt Hangouts Dialer > Bật VPN > cài lại Hangouts Dialer > mở Hangouts Dialer > nếu thấy tính năng gọi điện trên Hangouts đã được tích hợp thành công thì OK, bạn có thể tắt VPN và sau này không cần thiết phải bật VPN mỗi khi sử dụng nưã.

   Reply

   • Nguyễn Quang Diệu
    May 28, 2016 @ 2:52 am

    Bạn có thể nói rõ hơn bật VPN như thế nào ko bạn vì mình cũng bị giống bạn trên này là làm theo video hướng dẫn rồi mah vẫn ko hiển thị nút gọi trên hangout. Cám ơn bạn nhiều!

    Reply

 4. Hieu Chau
  May 31, 2016 @ 11:13 pm

  Xin chào AHX, cho em hỏi, khi mình gọi qua Mỹ or Canada bằng Hangouts dialer, người nhận cuộc gọi có bị tính phí không anh???

  Reply

  • Anh Hàng Xóm
   June 1, 2016 @ 3:39 pm

   Mặc dù em thực hiện cuộc gọi từ VN nhưng thực tế thì cuộc gọi bắt nguồn từ Mỹ -> tức là 1 số ở Mỹ (đại diện cho em) gọi cho một số ở Mỹ (người em cần gọi) -> đây là cuộc gọi nội địa bình thường giữa 2 số điện thoại của Mỹ nên em không cần phải lo lắng và sợ người nghe phải trả tiền dịch vụ.

   Reply

  • Cô Hàng Xóm Online
   June 1, 2016 @ 9:02 pm

   Câu này để Cô Hàng Xóm trả lời giùm Anh Hàng Xóm nhé!
   Trước tiên mình noi luôn mình không rành về cách tính cước của Canada.
   Riêng về Mỹ mình có tìm hiểu và được biết cách tính cước của họ. Bạn bỏ ra một số tiền nhà mạng sẽ quy số tiền đó thành số phút cho người mua. Ví dụ bạn mua $70 thì bạn sẽ có 1000 phút cho mỗi tháng (bên Mỹ mình cũng nghe nói có bán thẻ trả trước nhưng nghe nói ít người xài) Thì người mua sẽ gọi và căn làm sao để xài 1000 phút đó trong một tháng vì nếu người mua xài hết trước thời hạn thì không thể gọi hay nghe được nữa. Một điều nữa là phút sẽ bị trừ không những gọi đi không mà sẽ bị trừ cả khi nghe cuộc gọi đến. Về tin nhắn cũng vậy đên hay đi điều bị trừ tiền. (bạn phải trả tiền gọi điện riêng tiền tin nhắn riêng. Nên nếu người thân không mua thêm gói tin nhắn sẽ kg thể nhắn tin hoặc tiền phí sẽ mắc hơn nếu nhắn từng tin riêng lẻ)
   Có một gói cước có tên là không giới hạn (unlimited plan) thì gọi thoải mái không lo trừ tiền hay mất phút.
   Trừ unlimited plan những plan còn lại là mua phút nhưng nếu bạn gọi cho người thân vào thứ 7 hay Chúa nhật người thân của bạn sẽ không bị mất phút. Ví dụ người thân mua 500 phút nếu bạn gọi vào thứ 7 hay Chúa nhật và nói chuyện 12 tiếng hoặc hơn người thân của bạn sẽ vẫn còn nguyên 500 phút không mất phút nào. Nếu mình kg nhớ lầm thì gọi sau 9 giờ tối tới 7 giờ sáng cũng không bị trừ phút.
   Tóm lại nếu người thân bạn mua gói unlimited plan thì bạn cứ vô tư chém gió nhé bạn có chém ba tháng liền cũng chảng sao. Còn nếu mua gói có phút thì bạn nên gọi vào thứ 7 hay Chùa nhật thì bạn cũng vô tư chém gió
   Bạn nào có thắc mắc gì mình sẽ trả lời.
   Thân,
   Cô Hàng Xóm Online

   Reply

 5. Mr T
  June 2, 2016 @ 8:38 am

  Cám ơn bạn AHX rất nhiều, mình đã gọi đc cho ny, giận mình mãi

  Reply

 6. Hieu
  June 5, 2016 @ 11:07 pm

  Còn xài trên iPhone thì sao a

  Reply

 7. Hieu
  June 8, 2016 @ 9:41 am

  Cô hang xóm oi có thể đăng ký giùm e cái gôgle voice đc ko a

  Reply

 8. NHAT NGO
  June 30, 2016 @ 9:51 am

  cho mình hỏi mình xài Ip sẽ ko có hangouts dialer. mình xài google hangouts vẫn có nút call. thử gọi điện tổng đài bên mỹ như clip bạn hướng dẫn vẫn được i như bạn, nhưng khi gọi cho số của người thân thì lại ko đc ạ. có thể trả lời giúp mình ko.

  Reply

 9. Hà Ly
  July 12, 2016 @ 6:55 am

  Gọi điện không mất tiền nhưng nhắn tin thì sao bạn?

  Reply

 10. Lil Nguyen
  July 14, 2016 @ 5:36 am

  AHX cho em hỏi gọi Hangouts qua phone bên US thì người nhận cuộc gọi có bị charge phí ko ạ? Tại bình thường nhận cuộc gọi bằng Vietnam phone qua US thì bên đây bị charge dữ lắm.

  Reply

  • anhhangxom
   July 14, 2016 @ 6:28 am

   Ặc, tiêu đề có chữ “miễn phí” mà 🙂 .Thực ra bên Mỹ nghe điện thoại cũng phải tốn tiền chứ không được miễn phí như ở VN đâu. Nói chung bên đó thì tuỳ gói cước của mỗi người sử dụng. Nhưng có một điều chắc chắn là người nghe không bị charge phí điện thoại đường dài từ Vn qua đâu, bạn cứ yên tâm.

   Reply

 11. liên nguyên
  July 18, 2016 @ 11:18 am

  AHX ơi, cho em hỏi em cài Hangouts Dialer cho caí iphone của em không được anh có thể chỉ cho em được không? cám ơn anh!

  Reply

  • anhhangxom
   July 18, 2016 @ 3:10 pm

   Đối với iPhone thì không cần (và cũng không có) Hangouts Dialer để mà cài. Bạn chỉ cần fake IP sang Mỹ rồi cài Google Hangouts là tự nhiên nó sẽ có chức năng gọi điện thôi. Bạn xem comment của mình bên trên nhé 🙂

   Reply

   • hieu
    December 29, 2016 @ 8:58 am

    a hang xom oi. e cai hangouts tren iphone nhung nut goi e bam ko dc… anh co the chi cho e ko anh

    Reply

    • anhhangxom
     December 31, 2016 @ 7:13 pm

     Bạn phải fake IP trước khi cài và setup Google hangout nhé.

     Reply

 12. Anh Thi
  October 9, 2017 @ 3:36 pm

  Giờ còn xài được không anh?
  Đã thử trên phần mềm giả lập android nhưng k được.
  Em đang xài iphone 5s

  Reply

 13. Nhi
  September 13, 2019 @ 9:11 pm

  AHX ơi em xài iphone thì có tình trang trục trặc là sau khi scan code xong em mở bên drive để tải thì máy em không đọc được nên không tải được gì cả thì AHX hướng dẫn em cách giải quyết trường hợp này với

  Reply

 14. Nhi
  September 13, 2019 @ 9:13 pm

  anh ơi thế em xài ip em không cài đc cái textplus thì ph thế nào ạ

  Reply

  • Anh Hàng Xóm
   September 25, 2019 @ 5:12 pm

   Sao lại không cài được em ? Nó có trên AppStore mà ?

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *