Tên miền .com giá 26 ngàn tại 1and1.com

Nãy vô youtube thấy quảng cáo này của 1and1, làm thử thì đúng thật : $0.99 + $0.18 phí = $1.17 = 26.000 VNĐ cho năm đầu tiên. Và quan trọng là 1and1.com cho phép mua bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal từ Việt Nam.
Mua tên miền là một việc rất khó khăn bởi khi bạn nghĩ ra tên miền nào hay ho một tí là y như rằng có thằng nào đó đã mua rồi! Không tin ? Thử xem ! Và đa phần các tên miền này là đầu cơ, mua xong để đó chứ chả ai xài.
Một khi mua xong tại 1and1.com, từ giao diện quản lý, bạn có thể dễ dàng tạo được một email dạng như là tên_bạ[email protected]ên_miền_của_bạn.com .Ngoài ra, 1and1 còn cho bạn miễn phí một chứng chỉ bảo mật số SSL và bạn có thể sử dụng cho bất kỳ tên miền nào của bạn.
Cách đăng ký rất đơn giản : truy cập vào 1and1.com, kiểm tra tên miền bạn muốn mua xem thử có ai xí trước không, nếu không thì tiến hành thanh toán và tạo tài khoản tại 1and1.com.
Quá trình checkout bạn có 2 tuỳ chọn là thanh toán bằng thẻ hoặc bằng PayPal :
Tên miền miễn phí 1and1.com
Tên miền bạn vừa đăng ký thành công sẽ tự động kích hoạt chế độ tự gia hạn vào năm sau, nên nếu bạn không chắc thì hãy tắt nó đi. Phí gia hạn hàng năm là $14/năm.
Tên miền miễn phí 1and1.com
Ngoài tên miền .com thì bạn cũng có thể đăng ký tên miền .xyz với cùng một mức giá như trên hoặc mua tên miền .online với giá $15/2 năm.
Vậy là tháng này đã đầu cơ tới 2 tên miền :)) .Trước đó, Google gửi mail thông báo tặng 1 domain miễn phí 1 năm cho tài khoản Google Adsense.

6 Comments
  1. Cách tắc auto renew trên 1and1 là chổ nào vậy ad, mình tìm mãi mà không ra!

  2. Em đăng ký thành công rồi nhưng tổng phí là 15$ chứ không phải 1$. @@

  3. Mình đang có tên miền và host tại godaddy. Đến khi hết hạn (vào tháng 3 năm 2017) muốn chuyển sang mua tên miền và host tại trang khác (ví dụ như 1and1 chẳng hạn) thì làm thế nào vậy? Nếu có thể, bạn hướng dẫn chi tiết 1 chút được ko, mình hơi amater về khoản này. Thanks

Ý kiến phản hồi