Handy Backup 6 – Nhận key bản quyền miễn phí

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phíPhiên bản mới nhất là phiên bản 7 nhưng có được bản 6 với key bản quyền đã là hạnh phúc rồi, không mong gì hơn 🙂 . Hồi trước tôi đã bỏ lỡ một phần mềm Backup nhưng tôi không hối tiếc cho lắm bởi vì tính năng backup Ftp của nó không có một vài tùy chọn mà tôi cần.

Nay tôi đã tìm thấy, sau một giờ sử dụng Handy Backup 6 để backup lại anhhangxomonline.net, tôi quyết định giới thiệu nó. Ít nhất là nó đã hoàn tất việc tự động backup một website theo lịch và cho phép tôi chọn những gì cần backup. Chỉ tiếc một điều là tôi không thể sử dụng Handy Backup để backup database được bởi vì iPage không cho phép backup database từ ứng dụng của hãng thứ 3 🙁

Với Handy Backup, bạn có thể backup : tập tin, thư mục, ftp, ICQ Files, Registry, MySQL, MSSql, MS Exchange, ODBC, Oracle, Outlook…Handy Backup cho phép chọn backup toàn bộ hoặc chỉ backup những gì thay đổi hoặc có thể đồng bộ dữ liệu. Bạn có thể lưu bản backup trên máy tính, ghi ra đĩa, hoặc lưu trữ trên ftp/sftp . Handy Backup có thể gửi mail thông báo kết quả của quá trình backup. Và một vài tính năng khác.

Truy cập vào địa chỉ : http://www.handybackup.net/promo/pc-pro.shtml

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Nhập vào địa chỉ email và bấm nút “Send me a license key!” và bạn sẽ nhận được key bản quyền qua email.

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Tiếp đó hãy tải ứng dụng về từ địa chỉ : http://www.handybackup.net/downloads/old/handybackup-697.msi, dung lượng 18.6Mb.

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động chương trình và bấm vào biểu tượng chiếc chìa khóa để nhập key. Quá trình này yêu cầu máy tính phải được kết nối internet.

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Handy Backup 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi