Happy Valentine, Happy Shopping !

Hôm nay mở hộp mail ra toàn thấy mail của mấy trang bán hàng “dụ” mua hàng dịp valentine, sale off tùm lum, lên facebook cũng thấy hơi thở của Valentine —->>> quyết định vui-valentine một tí 😀 .Tuần rồi mình đã âm thầm cập nhật thêm một mớ hàng cho tumlumshop.com và nhân dịp valentine, mình tổ chức chương trình sau :
– Tất cả các đơn hàng có 2 mặt hàng trở lên với tổng giá trị từ 2.200.000VNĐ sẽ được giảm 222.000VNĐ. Sử dụng mã giảm giá “VALENTINE” khi thanh toán. Hạn chót là hết ngày 14 tháng 2.
– Tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng chiếc đồng hồ Casio Men’s W-214H-4AVCF (bữa trước đã có bạn nhận được 1 chiếc). Cách chơi rất đơn giản là hãy post 3 số cuối của đơn hàng (đã hoàn tất giao dịch) lên bài viết này, và thế là xong. Nếu 3 số đó gần đúng nhất (lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hoặc bằng) với 3 số cuối của giải đặc biệt, theo KQXS Miền Bắc ngày 28 tháng 2 thì sẽ nhận được ngay-và-luôn chiếc đồng hồ Casio trị giá 700k.
Danh sách hàng cập nhật :
– Lô áo thun Aeropostale
– Đồng hồ Diesel
– Đồng hồ Stuhrling Original
– Ví và túi sách U.S. Polo Assn.
– Kính mát Carrera, Puma, Timbaland
– S-View FlipCover cho điện thoại Samsung Galaxy S4
– Tai nghe JBL
– Chuột Logitech M325
– Nước hoa Lacoste, Victoria’s Secret
Chi tiết xem tại tumlumshop.com (load lần đầu hơi lâu)

6 Comments
  1. AHX ơi! Hình như bị lỗi, ở phần checkout:
    Thanh toán
    Fatal error: Call to undefined method WC_Shipping::get_available_shipping_methods() in /home3/quocvinh/public_html/wp-content/themes/notes-child/woocommerce/checkout/review-order.php on line 14

Ý kiến phản hồi