Hotspot Shield chạy trên iOS

Hotspot Shield chạy trên iOSCách đây vài ngày, tôi có tìm được một phần mềm cho phép gọi điện thoại qua sóng 3G hoặc sóng Wifi sử dụng dịch vụ Google Voice nhưng đáng tiếc là không có iPhone để thử nghiệm và tôi nghĩ : không biết Hotspot Shield có phiên bản chạy trên Blackberry, Android hay iOS không ta ?

Hôm nay, tôi biết được tin là Hotspot Shield có phiên bản chạy trên iOS, tức là bạn có thể sử dụng nó cho iPhone, iPad hoặc iTouch. Lợi ích là gì ? Ngoài những lợi ích mà nó mang lại là giúp bạn mã hóa dữ liệu khi sử dụng các thiết bị di động ở nơi công cộng, tôi đang rất hy vọng có thể sử dụng nó để gọi điện thoại miễn phí sang Mỹ và Canada. Nó cho phép bạn dùng thử 7 ngày, sau đó phải trả phí hàng tháng là $0.99 hoặc $9.99/năm. Nếu bạn thường gọi qua Mỹ thì sẽ thấy mức giá này rẻ đến thế nào 🙂

Bài viết “Gọi điện thoại qua Mỹ và Canada miễn phí với Google Voice” là một trong số những bài viết được sự quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên anhhangxomonline.net và tôi hạnh phúc vì điều đó. Chính vì vậy mà khi hay tin Hotspot Shield có phiên bản chạy trên iOS, tôi liền báo tin cho các bạn để…test giùm tôi vụ này.

Vậy nếu bạn có iPhone thì hãy tải về ứng dụng này và giúp tôi kiểm tra xem có thể gọi sang Mỹ miễn phí như trong bài viết bên trên được không nhé ! Tôi đang lo là không được bởi vì với phiên bản trên máy tính, để gọi được điện thoại thì Google bắt cài thêm một ứng dụng nhỏ.

Bạn tải ứng dụng từ địa chỉ : http://itunes.apple.com/us/app/hotspot-shield-vpn/id443369807

15 Comments
 1. Nếu chỉ để gọi đt từ di động sang di động thì bạn có thể dùng Skype, Yahoo, Viber. Mình thấy đều ok cả. Bạn mình ở Đức và US vẫn gọi về buôn thoải mái. Mấy phần mềm này đều có thể chạy trên ios và android. Tớ dùng iphone có cài hotspotshield để vào facebook khi bị khoá. Nhưng thấy chậm kinh khủng. Chưa thử google voice nhưng thấy có vẻ k ổn lắm. Để tớ thử rồi gửi kết quả cho bạn sau nhé.

  Tuan

 2. Login toàn bị faild bạn ơi. Mà chậm kinh khung. 🙁

 3. có 1 phần mềm miễn phí dùng tốt hơn cái này tên là Talkatone
  http://www.talkatone.com/

 4. @TuanNguyen : Vậy bạn chuyển qua dùng thử Talkatone thử nhé !
  @Trung : do lỗi post bài nên đường link không hiển thị 🙂 , đã fix rồi nhé.
  @Dân Đông Yên : Chính xác là tôi đang nhắc đến Talkatone trong phần mở đầu ở bài viết. Nhưng có điều phần mềm này cần phải kích hoạt dịch vụ Google Voice thì mới dùng để gọi điện sang Mỹ được. Mà muốn kích hoạt Google Voice thì phải có số điện thoại bên Mỹ, rồi nó mới cấp cho mình một số điện thoại. Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng thì có thể cho tôi biết qui trình cụ thể được không ? Bởi vì tôi không có iPhone nên không thể test được 🙁

 5. Mình có đứa em học bên Mỹ, hôm bữa nó về VN nó cũng xài phần mềm này. Để lần tới mình nói chuyện với nó mình hỏi nó đã chứ mình ko rành lắm

 6. Googel Voice sau khi đã đăng kí xác thực sđt thì ko cần phải fake ip để gọi !
  Để có sđt ở Mỹ thì đăng kí tài khoản sip và dùng ipkall.com để lấy số đt 🙂

 7. @all : chắc kiếm ai có cái iPhone để mượn test quá 🙂

 8. mình cài đc talkatone vô ipad mà ko có số đt ở Mỹ nên ko gọi đc. bạn se7en0502 chỉ cho all coi cách dùng ipkall thế nào đi?

 9. Mình cài Google Voice xịn của Google cho iPhone mà còn login k đc. Thì chắc gì thằng talkatone kia chạy đc?

Ý kiến phản hồi