IE Controller – Khoá các tính năng của IE

Với phần mềm này có lẽ sẽ phải vào đề chính bởi vì chẳng biết nói gì hơn. IE Controller là phần mềm giúp bạn cấm các tính năng của IE như : Internet Options, cấm menu chuột phải, cấm Save, cấm in, cấm Favourite, không cho phép mở cửa sổ mới…Hoặc cấm các thẻ trong phần Internet Option như General, Security, Privacy, Content, Advanced….Nói chung là cấm gần hết.


Tải phần mềm này từ địa chỉ : , dung lượng khoảng 500Kb. Phần mềm này tự chạy mà không cần cài đặt. Sau khi chạy lên, giao diện của nó sẽ làm bạn bối rối như sau :

IEController

Hình bên trên có những chỗ được khoanh vùng màu vàng, đó là những vùng mà bạn có thể dùng chuột để chọn. Ví dụ như nếu bạn muốn khoá thẻ Advanced trong phần Internet Options thì bấm chuột vào thẻ Advanced và chọn Disable ở góc bên trái là được.

Nếu bạn muốn vô hiệu hoá luôn Internet Option thì bấm chuột vào menu Tools > Internet Options > chọn Disable. Làm tương tự với các tính năng khác như in ấn, mở file, lưu file….

Nếu muốn vô hiệu hoá chuột phải thì bấm chuột vào dòng chữ “Right click” và chọn Disable ở dưới góc trái là xong.

Bạn có thể thiết lập mật khẩu cho chương trình bằng cách vào menu Options > chọn Set password > gõ vào mật khẩu và bấm vào cái nút đầu tiên. Có vẻ nó gặp chút rắc rối ở phần giao diện thì phải, mọi thứ đen thui !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi