iMobile PhotoTrans – Nhận key bản quyền miễn phí

iMobile PhotoTrans - Nhận key bản quyền miễn phíCả tuần rồi bị sốt nó hành nên đã lỡ hình thành một thói quen : cứ tối ăn xong là tự cáo bệnh đi ngủ :cuoibebung: Nếu không quay lại con đường “tà đạo” thì chắc dẹp luôn cái blog này quá :))

Hồi xưa thấy iPhone là trố mắt nhìn, giờ thấy nó bình thường như hũ đường cân gạo vậy. Nhà nhà xài iPhone, người người xài iPhone, trừ tui 😀 .Nếu sắp tới Apple sản xuất iPhone giá rẻ nữa thì chu choa, chắc cả tôi cũng xài luôn quá :))

Đã xài iPhone và iPad thì hẳn có lúc bạn cũng có nhu cầu lấy ngay ảnh chụp từ máy ra nhưng nếu máy tính hiện tại ko cài iTunes thì sao ? iMobile PhotoTrans sẽ giúp bạn.

iMobile PhotoTrans giúp bạn “lôi cổ” tất cả hình ảnh từ iPhone/iPad/iPodTouch, chép chúng vào máy tính. iMobile PhotoTrans cũng có thể giúp bạn chép hình từ thư viện iTunes trên máy tính hiện tại vào thiết bị mà không cần phải đồng bộ thông qua iTunes.

Truy cập vào địa chỉ : http://www.imobie.com/phototrans/ , bấm nút Download Now để tải về file cài đặt dung lượng 5.2Mb. Sử dụng key bản quyền “RQVT-OJNW-HKDL-IAVZ-EYOG” được cung cấp sẵn để đăng ký. Hạn chót active sản phẩm là ngày 6 tháng 6.

[Tips] : Bạn có thể sử dụng Cameyo để tạo bộ cài đặt tích hợp key bản quyền để dùng sau này, trước khi chương trình hết hạn 😉

1 Comment
  1. Bác văn chương ghế quá, cứ như thác nước ấy 😀

Ý kiến phản hồi