InPaint – Lựa chọn thứ hai để loại bỏ đối tượng thừa trên ảnh

Lần trước tôi đã giới thiệu Image Mender, hôm nay là InPaint. Nói về tính năng và cách sử dụng thì hai tên này y chang nhau : sử dụng đơn giản cho những mục đích…cao cả như : xóa nếp nhăn, xóa mụn, nốt ruồi, xóa thẹo….Haha, tin chắc là nó sẽ hiệu quả hơn cái loại kem của Trung Quốc đang được quảng cáo trên kênh truyền hình cáp.
Có vẻ như tôi đang nói đùa nhưng thật sự là vậy mà, InPaint có thể giúp bạn xóa bỏ những chi tiết thừa (hoặc cố tình bị cho là thừa, hehe) ra khỏi bức ảnh.

Bạn tải InPaint v2.0, dung lượng 1.5Mb, từ địa chỉ http://www.mediafire.com/?jnwd1jm0mgy
Cũng giống như ImageMender, phần mềm này cũng kèm theo key hợp lệ nên tôi để nó trong LicenseSoft.

Cách sử dụng thì đơn giản như ImageMender :

– Bạn khởi động chương trình và mở tấm hình cần chỉnh sửa.
InpaintTest0

– Bấm chuột vào một trong hai biểu tượng là : Hình vuông (Rectange) và hình ngũ giác (Polygon). Với những đối tượng phức tạp thì bạn nên dùng Polygon để có được kết quả tốt hơn. Đầu tiên bạn chọn Polygon từ thanh công cụ, sau đó nhấp chuột vào điểm bất kỳ sao cho gần đối tượng cần xóa nhất. Bấm chuột vào một chỗ khác, và cứ thế cho đến khi phủ hết đối tượng cần xóa. “Nhát” cuối cùng bạn hãy bấm chuột vào điểm đầu tiên, nó sẽ tự động hiểu là “đối tượng đã trong tầm ngắm”.

-Cuối cùng bấm nút Run để chương trình xử lý.

InpaintTest2
InpaintTest1

6 Comments
 1. cho minh xjn key ban nay dj

 2. Tusm! Nhưng có 1 vấn đề là với 2 phần mềm này thì rất khó có thể xóa được những dòng chữ bị chèn vào khuôn mặt :(…tôi đã thử cả 2 nhưng kết quả ko khả quan lắm :-s

 3. Đi loanh quanh vô tình vào trang này thấy có những cái hay cần phài hoc hỏi
  Tiện đây xin hỏi bạn có biết phần mềm cắt tiếng Videoclip rồi mình ghép nhạc vào không
  Xin bạn chỉ giúp cám ơn bạn rất nhiều
  mong được tin bạn theo imail yahoo
  Chúc bạn mạnh khỏe và vui vẻ

  • @Thai Do Dinh : Giờ tôi chỉ có thể trả lời theo trí nhớ mà thôi. Bạn có thể sử dụng Windows Movies Maker có sẵn của Windows hoặc một số phần mềm của WonderShare mà tôi có dịp giới thiệu tặng key bản quyền. Haizz, thực tình tôi không nhớ nữa nhưng đã từng có phần mềm tôi giới thiệu làm được chuyện này.

Ý kiến phản hồi