IntelliAdmin USB History Viewer – Xem danh sách các thiết bị đã từng cắm vào máy tính

Hồi nãy nổi hứng pha cafê uống, thế là thức tới giờ. Đúng là…cafe. Mấy ngày trước uống thử chai cà-phê pha sẵn của Trung Nguyên, đúng là lợi hại, chỉ mệt cái là phải bỏ đường cho vừa 🙂 . Hy vọng là các quán cafe sẽ sử dụng loại cafe nước pha sẵn này, bởi vì đa phần các quán cóc và các quán lề đường đều sử dụng cafe được pha bởi “9 phần đậu nành, 1 phần cafê”. Nghe đồn chủ của mấy cơ sở chế biến cafe kiểu này thường đi … SH để giao cafe 🙂

Trong khi chờ đợi test một điều thú vị khác, nếu thành công thì tôi sẽ viết tiếp, còn thất bại thì…đi ngủ. Hôm nay thấy giang hồ đồn đại về một ứng dụng có tên là IntelliAdmin USB History Viewer. Nhìn cái tên hẳn bạn đã đoán ra phần mềm này dùng để làm gì rồi đúng không ? Nó dùng để liệt kê danh sách tên các thiết bị đã từng được cắm vào máy tính qua cổng USB và thời gian cuối cùng cắm vào máy tính là lúc nào.

Tôi không biết rõ là nó có lợi ích gì, chỉ biết rằng nó vui vui và biết đâu lại cần thiết cho một ai đó thì sao ? Hehe.

Bạn tải phần mềm miễn phí này từ địa chỉ : http://www.intelliadmin.com/USBHistoryView.exe , dung lượng 1.7Mb.

Sau khi cài đặt, bạn chạy nó lên. Thường thì bạn chỉ cần bấm nút Start để chương trình tiến hành quét và liệt kê.

IntelliAdmin USB History Viewer - Xem danh sách các thiết bị đã từng cắm vào máy tính

Nhưng nếu nó không hiển thị gì cả, bạn hãy thử xoá chữ “local” ở ô Computer Name và gõ vào tên của máy tính, sau đó quét lại lần nữa. Phần username, password và domain có thể để trống nếu quét máy tính và user hiện tại.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi