IOBit Advanced SystemCare Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

ascprobox
Hẳn bạn còn nhớ đến IOBit với sản phẩm Internet Security Pro vừa mới phát hành trong đợt chào mừng Win7 vừa rồi ? IOBit trước giờ chỉ nổi tiếng với sản phẩm Advanced System Care và khi tham gia thị trường Antivirus, dường như nó đã thất bại. Vừa rồi, sản phẩm IOBit Internet Security Pro vừa dính vào vụ tranh chấp và cãi vã um sùm trên mạng. Malwarebytes cho rằng IOBit đã sử dụng cơ sở dữ liệu nhận dạng malware của hãng này và trước khi công bố cho bàn dân thiên hạ, họ đã ngấm ngầm “giăng bẫy” IOBit bằng cách : thêm vào CSDL nhận dạng của phần mềm Malwarebytes một loại virus mới (dĩ nhiên là “hàng giả” rồi, haha). Kết quả là IOBit đã dính đòn, IOBit đã phát hiện ra loại virus giả mạo với thông tin nhận dạng “y chang” trong CSDL của Malwarebytes ! xui. Kết quả thì tôi chưa biết.

Quay trở lại chủ đề chính hôm nay, IOBit đang có chương trình tặng miễn phí phiên bản Advanced System Care Pro trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 11. Trong mỗi ngày, sẽ có một thời điểm ngẫu nhiên mà khi đó, bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập vào địa chỉ http://db.iobit.com/license-free/asc-free-license.php

ascprobox1

Nhân tiện Malwarebytes từ lâu đã nổi tiếng là phần mềm diệt malware miễn phí xuất sắc nhất, qua mặt cả Spybot Search & Destroy.
Vì vậy bạn có thể sử dụng nó nếu cảm thấy máy của mình có “triệu chứng”, trừ ..H1N1.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi