Iolo Search and Recover 5.4.2 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Iolo Search and Recover là phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã bị xóa từ các thiết bị kỹ thuật số như máy quay phim, máy nghe nhạc, thẻ nhớ, USB…Và nó cũng hỗ trợ khôi phục các email đã bị mất từ các chương trình mail phổ biến như Outlook, Thenderbird hoặc Eudora. Haha, hồi bữa tôi cài lại win mà quên backup mail từ Outlook, không biết trường hợp này có cứu được không nữa ! Trước đây, tôi đã giới thiệu rồi nhưng đó là một chương trình tặng key khác và đã hết hạn. Nay giới thiệu một chương trình khác, nhưng mà nó đã bắt đầu khá lâu rồi, hehe, nay đụng chuyện sẵn tiện giới thiệu luôn.

Iolo Search and Recover 5.4.2

Theo quảng cáo thì nó cũng có thể khôi phục dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa đã bị format hoặc bị hư. Khi xảy ra việc mất mác dữ liệu và cần khôi phục chúng, tôi thường nghĩ đến EASEUS Data Recovery. Và khi phần mềm này không cứu được, tôi mới đi tìm các phần mềm khác. Đa số các phần mềm khôi phục dữ liệu đều thuộc dạng có phí nhưng giờ, bạn có thể nhận key bản quyền 6 tháng của IOLO Search and Recover 6 theo cách sau :
– Truy cập vào trang khuyến mãi

– Trang hiện ra bạn bấm nút Continue, trang hiện ra, bạn bấm vào chữ “Redeem a coupon” và nhập vào mã giảm giá là : “PCADVISORSR” như hình sau :

Iolo Search and Recover 5.4.2

– Bấm nút Register, bạn sẽ thấy giá sản phẩm còn $0.00. Bấm nút Secure checkout để đến trang đăng ký > nhập vào các thông tin cần thiết, xong bấm nút Review Order. Trang hiện ra bấm nút Submit Order.

Iolo Search and Recover 5.4.2

Bạn sẽ nhận được email chứa key bản quyền và đường link cài đặt ứng dụng.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi