Kaspersky Mobile Security 9 – Nhận key bản quyền miễn phí trong mùa Worldcup

Kaspersky Mobile Security 9
Tôi viết bài này vì thấy nó thú vị là chính bởi vì đây là ứng dụng dành riêng cho dòng điện thoại thông minh SmartPhone sử dụng hệ điều hành Symbian của Nokia (9.1, 9.2, 9.3, 9.4 Series 60 3rd) hoặc hệ điều hành Windows Mobile (5.0, 6.0, 6.1, 6.5) của Microsoft. Ngay từ tên gọi của nó bạn cũng biết : đó là trình diệt virus dành cho điện thoại của Kaspersky. Trong thời gian diễn ra Worldcup, phần mềm này sẽ tặng key miễn phí. Mà có lẽ key bản quyên chỉ có thời hạn dùng đến hết Worldcup 2010, trận chung kết vào ngày 12 tháng 7 tới.

Tính năng được chú ý nhất của phần mềm này, theo quảng cáo của nhà sản xuất là nó có khả năng khoá điện thoại khi Sim bị thay đổi (tính năng SIM Watch) và gửi mail thông báo cho bạn. Bạn có thể định vị điện thoại đang ở đâu sử dụng GPS và quan trọng nhất là nó có khả năng khoá điện thoại và huỷ dữ liệu nếu điện thoại bị đánh cắp -> Khi đó, bạn chỉ cần gửi một tin nhắn là tính năng này sẽ được kích hoạt. Đồng thời nó sẽ hiển thị một thông điệp trên màn hình điện thoại để hy vọng “chủ mới” sợ quá mà đem trả, haha.


Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác như :

– Khoá tin nhắn/cuộc gọi không mong muốn.
– Tính năng Parental control giúp cha mẹ kiểm soát con cái bởi số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đồng thời có thể theo dõi vị trí bằng định vị GPS.
– Giúp bạn lưu trữ dữ liệu trên thư mục được mã hoá.

Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.kaspersky.com/secure-mobile-championship để nhận số đăng ký sau :

BFK48-UJ3TR-AFKN3-RP5PU

– Bạn tải ứng dụng trực tiếp từ điện thoại thông qua trình duyệt trên điện thoại tại địa chỉ : kms.kaspersky.com hoặc tải về máy tính và chép vào điện thoại để cài tại địa chỉ : http://www.kaspersky.com/mobile_downloads

Dù chỉ được dùng trong mùa Worldcup thôi nhưng ít nhất cũng đã dùng thử và cảm nhận xem “có gì hot”. Tôi thì không được rồi, không biết bạn thế nào ?

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. e hay đọc blog của a và muốn hỏi a chương trình này cho win 7 nhưng vì không thấy chỗ comment nên hỏi trong bài này, hơi lạc đề nhưng a đừng giận nhé ^^
    e đang xài win7 ultimate 32 bit, trước đây sử dụng xp thì có 1 phần mềm biên tập nhạc e thấy rất hay đó là adobe audition, nhưng giờ xài win 7 thì nó k còn sử dụng được nữa, có lẽ là không tương thích, a có nghiên cứu về phần mềm biên tập nhạc nào hay thì giới thiệu cho e với!
    cảm ơn a nhiều :d

  2. Đúng là chỉ dùng đc trong mùa worldcup. Hạn là 13/7 :((

Ý kiến phản hồi