KeepOnTop – Giữ mọi ứng dụng “on top”

Sau nhiều lần phải chuyển đổi qua lại giữa 2 cửa sổ làm việc, tôi quyết định tìm phần mềm để làm cho cửa sổ thứ 2 luôn hiện ra (on top) khi đang làm việc trên cửa sổ thứ 1 và đó là một quyết định sáng suốt, gặt hái thành công tức thì ! Tìm trên google thì sẽ có nhiều phần mềm dạng này, miễn phí có, có phí cũng có và tôi thấy KeepOnTop là tuyệt nhất : chạy ngay không cần cài đặt, sử dụng đơn giản và quan trọng là miễn phí !
Tôi vừa viết bài này vừa canh chừng quá trình cài đặt Windows trên máy ảo, mục đích là để viết bài giới thiệu một phần mềm, ngày mai sẽ được đăng trên blog, chờ xem nhé :v_nhaymat1: . Hôm kia tôi cũng đã cài nhưng quên lững, đến khi sắp về mở lên kiểm tra thì thấy quá trình cài đặt đang dừng ở cửa sổ yêu cầu chọn thời gian, tức quá tắt máy đi về luôn ! Tôi vẫn luôn tiếc là tính năng OnTop không có trong các phiên bản của Windows, nhất là hệ điều hành hiện đại như Win7.

Ontop2
Bạn tải KeepOnTop từ địa chỉ http://www.mediafire.com/?mgidegque5y . Mặc dù KeepOnTop đã có phiên bản mới nhưng tôi thấy nó khó sử dụng hơn phiên bản cũ này, bản này chỉ có 1 file exe duy nhất, không cần cài đặt. Cho đến thời điểm này, ứng dụng duy nhất không thể “OnTop” là cửa sổ xem phim của JetAudio, hic :khoc2:. Không biết phiên bản mới có làm được không nữa. Mỗi khi đột xuất muốn “OnTop” một cửa sổ nào đó, tôi chỉ cần gõ “top” vào hộp thoại Run là có ngay, xem “Desktop-của-tui chỉ có 4 biểu tượng”.

Ontop1

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi