BitDefender Total Security 2010 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

[Cập nhật] Hiện tại thì chương trình tặng key này đã không còn tồn tại do lượt đăng ký quá đông và những key đã active trước đó cũng vào “danh sách đen” luôn. Tôi đã sài được 1 tháng và cũng phải chịu chung số phận. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chương trình antivirus khác cho tải bản dùng thử tới 3 tháng, bạn có thể xem trong mục Nhanhtay. Viết xong những dòng này, tôi cũng phải gỡ bỏ BitDefender và tìm một “thằng” khác để thay thế vì máy tính mà không có chương trình diệt virus (hàng ngoại nha) thì cũng giống như nhà không có cửa, sớm muộn cũng xảy ra chuyện thôi, hối không kịp ! Hic

BitDefender Total Security 2010 của hãng BitDefender là sản phẩm đã đạt giải thưởng nhà cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo chống các phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh từ Internet, cùng với việc sao lưu và bảo trì hệ thống mà không làm chậm máy tính của bạn.
BitDefender Total Security 2010 bao gồm khả năng quét được cải thiện và tối ưu, Active Virus Control, các cải thiện hệ thống và sao lưu mà không làm giảm hiệu suất của máy. Dẫn đầu trong số các tính năng của nó là Active Virus Control và Usage Profiles.

Đúng ra chương trình tặng key này chỉ áp dụng trong phạm vi nước Đức, do tạp chí PC Magazine tặng độc giả nhưng do sài chung một key nên sài được trên toàn cầu, khakha.
Để đăng ký key bản quyền, bạn làm như sau :

…Copy dòng này và đăng ký là xong, hehe. Key cho mọi người trên thế giới :

BB7798E9A1E6E5B1E044

Trời ạ, tôi đã mất 20 phút để đăng ký thông qua proxy nhưng không thành công, định bỏ cuộc mới nhìn thấy dòng này sờ sờ ra đó, tội tình chi mà đăng ký cho mệt, hic.
Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ sau, dung lượng 148Mb :
Phiên bản 32bit : bitdefender_totalsecurity_2010_32b
Phiên bản 64bit : bitdefender_totalsecurity_2010_64b

BitDefender2010
Sau khi cài đặt, bạn đừng điền key vội vì nó cho sài thử 1 tháng, sau 1 tháng bạn hẳn điền key -> vậy là sài được 7 tháng. Chỉ sợ key này bị khóa thôi, hên xui.
Tôi vừa mới đăng ký thành công trên máy ảo, đang chuẩn bị gỡ “thằng” KIS 2009 (bản dùng trong 2 tháng) để cài thiệt. Phải công nhận rằng tôi hơi bị choáng khi nhìn thấy danh sách các công cụ trong bộ Total này, mặc dù nói là không làm chậm máy nhưng có vẻ hơi tốn bộ nhớ đây. Trong quá trình cài đặt, tôi nghĩ bạn nên tỉnh táo một chút vì nó sẽ đưa ra hàng loạt câu hỏi, nào là tạo tài khoản, đặt password, chế độ cho dân “pro” hay “amater”, máy bàn hay laptop….v…v…, trả lời đuối !
Thanks techno360.in cái nà :v_drinks: !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. mình dùng key này được 3 hôm.sáng nay dậy thì bị invalid key mới bực chứ.thế là thế nào.?? phải làm gì bây giờ?

  • Khi đọc được comment của bạn, tôi liếc mắt xuống khay hệ thống thì thấy BitDefender-của-tui cũng đã…đen thui từ hồi nào, nó cũng bị vô hiệu hóa với thông báo “The current Bitdefender license key is invalid !”. Lý do thì cũng dễ đoán thôi bạn à, mặc dù key chúng ta sài là “hàng xịn” nhưng do số lượng đăng ký quá nhiều nên đã bị khóa rồi. Hơn nữa, mỗi chương trình tặng key chỉ dành cho một nhóm đối tượng nào đó thôi, do thông tin đường link bị lộ nên mọi người mới có thể đăng ký ồ ạt như vậy —> chủ nhân của nó biết chuyện nên cho “die” hết luôn, “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”, không cần biết ai đăng ký hợp lệ, ai đăng ký “lậu”, vô hiệu hóa hết là xong. Rất tiếc.

 2. ban coa the cho mih xin key lau hon dc hok

  • Không có đâu bạn à. Nó chỉ tặng key bản quyền 6 tháng thôi, còn lâu hơn thì chờ đợt khác xem sao chứ mình không có sẵn. Thực ra với phần mềm diệt virus thì không cần phải mua hay xài crack làm gì. Có rất nhiều cách để xài các phiên bản thương mại miễn phí. Hết 6 tháng của Bit, bạn có thể dùng thử 3 tháng của NIS, hết thì lại cài cái khác. Hoặc có thể dùng KIS2010 với key bản quyền mãi mãi.

 3. hàng ngoại mà không bản quyền, cứ dùng mấy phiên bản dùng thử thì cũng có ngày bán nhà, bán cửa đi mà lấy tiền sửa máy tính thôi. ở đó mà to mồm hàng ngoại. xem kỹ lại máy tính của mình đã và đang dùng bao nhiêu phần mềm ngoại có bản quyền đi, hay là toàn dùng mấy phiên bản dùng thử.

  • Nếu sài phần mềm mà để đến mức bán nhà bán cửa đi sửa thì cũng nên tập bán nhà vài lần cho quen dùng máy tính và phần mềm. Cái gì cũng có giá của nó, nếu bản dùng thử của một phần mềm mà chẳng ra gì thì chỉ có người điên mới bỏ tiền ra mua bản chính thức. Bạn sẽ bỏ tiền mua một phần mềm sau khi bản dùng thử của nó khiến bạn phải bán nhà sau vài ngày sử dụng ?

   Xem kỹ lại laptop của tôi thì thấy :
   – Win7 Ultimate bản quyền
   – Office 2010 bản dùng thử
   – Bộ RadControls bản quyền
   – Iolo System Meachnic bản quyền 6 tháng.
   – WinRAR bản quyền 1 năm
   – Advanced SystemCare Pro bản quyền 1 năm
   – IDM (crack)
   – FileZilla phần mềm miễn phí.
   – Ashampoo Burning Studio 2010 bản quyền 1 năm
   – Kaspersky CBE for Win7 bản quyền mãi mãi.
   – ZoneAlarm Pro, bản quyền 1 năm.
   – Skydur bản quyền 1 năm
   – SRS Audio Sandbox, GoodSync + RunAsDate để dùng thử mãi mãi.
   – SQL Server 2008 Express miễn phí + Visual Studio 2008 for Developer
   – TrueCrypt, phần mềm miễn phí
   – Virtual Box, phần mềm miễn phí.
   …và vài phần mềm miễn phí các.

   Bạn có biết sự khác nhau cơ bản giữa 2 hình thức : bỏ tiền mua key và sử dụng key do nhà sản xuất tặng ? Bỏ tiền mua key thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất và có thể được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất. Còn sử dụng key được tặng thì đa số sẽ không có sự hỗ trợ kỹ thuật và đa số là không được cập nhật lên phiên bản mới. Đôi khi bản dùng thử bị giới hạn vài tính năng nhưng những tính năng sẵn có hoàn toàn không khác gì với phiên bản chính thức.

   Bạn sẽ gọi điện qua Mỹ hay email cho nhà sản xuất nếu bạn cần sự hỗ trợ ? Đa số người dùng sẽ không cần sự hỗ trợ kỹ thuật với những phần mềm như thế này, thậm chí là cả Windows bản quyền, nếu nó hư hay bị gì đó thì lên mạng tìm cách giải quyết hoặc cài lại. Còn việc viết mail cho Microsoft hay gọi điện cho họ, thậm chí là gọi cho Microsoft Việt Nam là chuyện không tưởng với đại đại đa số người dùng.

   Với những phần mềm tôi đang dùng, bạn vui lòng cho biết tên một sản phẩm nội có tính năng tương đương, tôi sẽ bỏ tiền mua dùng thử, trừ phần mềm diệt virus. Nếu bắt tôi xài một phần mềm diệt virus của Việt Nam thì thà chết còn hơn.

   Và xin chúc mừng bạn vì trên máy của bạn có toàn là “Phần mềm Việt nam chất lượng cao” và quá trời phần mềm ngoại do bạn bỏ tiền ra mua, tôi thì không giàu và may mắn như bạn. À, có nhiều người dùng Windows bản quyền, bỏ tiền ra mua hẳn hoi nhưng cũng phải mang máy đi cài lại đó bạn. Còn việc họ có bán nhà hay bán trâu bò gì đó để sửa hay không thì tôi không rõ.

 4. Lời nói vô tình đôi lúc gây tổn thuơng cho người khác , có thể bạn đang bức xúc nhưng đừng vì lý do ấy mà nặng lởi . Chúng ta hãy chia sẽ những gì chúng ta có .Vì kho tàng tri thức là vô giá , hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại . Chúc mọi ngưới luôn vui vế ngày càng chia sẽ nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng cư dân mạng

Gửi phản hồi