No Comments

 1. kimkedo
  October 9, 2009 @ 6:57 am

  mình dùng key này được 3 hôm.sáng nay dậy thì bị invalid key mới bực chứ.thế là thế nào.?? phải làm gì bây giờ?

  Reply

  • anhhangxom
   October 9, 2009 @ 5:47 pm

   Khi đọc được comment của bạn, tôi liếc mắt xuống khay hệ thống thì thấy BitDefender-của-tui cũng đã…đen thui từ hồi nào, nó cũng bị vô hiệu hóa với thông báo “The current Bitdefender license key is invalid !”. Lý do thì cũng dễ đoán thôi bạn à, mặc dù key chúng ta sài là “hàng xịn” nhưng do số lượng đăng ký quá nhiều nên đã bị khóa rồi. Hơn nữa, mỗi chương trình tặng key chỉ dành cho một nhóm đối tượng nào đó thôi, do thông tin đường link bị lộ nên mọi người mới có thể đăng ký ồ ạt như vậy —> chủ nhân của nó biết chuyện nên cho “die” hết luôn, “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”, không cần biết ai đăng ký hợp lệ, ai đăng ký “lậu”, vô hiệu hóa hết là xong. Rất tiếc.

   Reply

 2. nobita_van_cho_suka
  July 2, 2010 @ 2:49 pm

  ban coa the cho mih xin key lau hon dc hok

  Reply

  • anhhangxom
   July 3, 2010 @ 6:57 pm

   Không có đâu bạn à. Nó chỉ tặng key bản quyền 6 tháng thôi, còn lâu hơn thì chờ đợt khác xem sao chứ mình không có sẵn. Thực ra với phần mềm diệt virus thì không cần phải mua hay xài crack làm gì. Có rất nhiều cách để xài các phiên bản thương mại miễn phí. Hết 6 tháng của Bit, bạn có thể dùng thử 3 tháng của NIS, hết thì lại cài cái khác. Hoặc có thể dùng KIS2010 với key bản quyền mãi mãi.

   Reply

 3. Nguyễn Hiếu
  July 28, 2010 @ 11:32 pm

  hàng ngoại mà không bản quyền, cứ dùng mấy phiên bản dùng thử thì cũng có ngày bán nhà, bán cửa đi mà lấy tiền sửa máy tính thôi. ở đó mà to mồm hàng ngoại. xem kỹ lại máy tính của mình đã và đang dùng bao nhiêu phần mềm ngoại có bản quyền đi, hay là toàn dùng mấy phiên bản dùng thử.

  Reply

  • anhhangxom
   July 29, 2010 @ 12:28 am

   Nếu sài phần mềm mà để đến mức bán nhà bán cửa đi sửa thì cũng nên tập bán nhà vài lần cho quen dùng máy tính và phần mềm. Cái gì cũng có giá của nó, nếu bản dùng thử của một phần mềm mà chẳng ra gì thì chỉ có người điên mới bỏ tiền ra mua bản chính thức. Bạn sẽ bỏ tiền mua một phần mềm sau khi bản dùng thử của nó khiến bạn phải bán nhà sau vài ngày sử dụng ?

   Xem kỹ lại laptop của tôi thì thấy :
   – Win7 Ultimate bản quyền
   – Office 2010 bản dùng thử
   – Bộ RadControls bản quyền
   – Iolo System Meachnic bản quyền 6 tháng.
   – WinRAR bản quyền 1 năm
   – Advanced SystemCare Pro bản quyền 1 năm
   – IDM (crack)
   – FileZilla phần mềm miễn phí.
   – Ashampoo Burning Studio 2010 bản quyền 1 năm
   – Kaspersky CBE for Win7 bản quyền mãi mãi.
   – ZoneAlarm Pro, bản quyền 1 năm.
   – Skydur bản quyền 1 năm
   – SRS Audio Sandbox, GoodSync + RunAsDate để dùng thử mãi mãi.
   – SQL Server 2008 Express miễn phí + Visual Studio 2008 for Developer
   – TrueCrypt, phần mềm miễn phí
   – Virtual Box, phần mềm miễn phí.
   …và vài phần mềm miễn phí các.

   Bạn có biết sự khác nhau cơ bản giữa 2 hình thức : bỏ tiền mua key và sử dụng key do nhà sản xuất tặng ? Bỏ tiền mua key thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất và có thể được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất. Còn sử dụng key được tặng thì đa số sẽ không có sự hỗ trợ kỹ thuật và đa số là không được cập nhật lên phiên bản mới. Đôi khi bản dùng thử bị giới hạn vài tính năng nhưng những tính năng sẵn có hoàn toàn không khác gì với phiên bản chính thức.

   Bạn sẽ gọi điện qua Mỹ hay email cho nhà sản xuất nếu bạn cần sự hỗ trợ ? Đa số người dùng sẽ không cần sự hỗ trợ kỹ thuật với những phần mềm như thế này, thậm chí là cả Windows bản quyền, nếu nó hư hay bị gì đó thì lên mạng tìm cách giải quyết hoặc cài lại. Còn việc viết mail cho Microsoft hay gọi điện cho họ, thậm chí là gọi cho Microsoft Việt Nam là chuyện không tưởng với đại đại đa số người dùng.

   Với những phần mềm tôi đang dùng, bạn vui lòng cho biết tên một sản phẩm nội có tính năng tương đương, tôi sẽ bỏ tiền mua dùng thử, trừ phần mềm diệt virus. Nếu bắt tôi xài một phần mềm diệt virus của Việt Nam thì thà chết còn hơn.

   Và xin chúc mừng bạn vì trên máy của bạn có toàn là “Phần mềm Việt nam chất lượng cao” và quá trời phần mềm ngoại do bạn bỏ tiền ra mua, tôi thì không giàu và may mắn như bạn. À, có nhiều người dùng Windows bản quyền, bỏ tiền ra mua hẳn hoi nhưng cũng phải mang máy đi cài lại đó bạn. Còn việc họ có bán nhà hay bán trâu bò gì đó để sửa hay không thì tôi không rõ.

   Reply

 4. Minh Duyên
  November 6, 2010 @ 6:03 pm

  Lời nói vô tình đôi lúc gây tổn thuơng cho người khác , có thể bạn đang bức xúc nhưng đừng vì lý do ấy mà nặng lởi . Chúng ta hãy chia sẽ những gì chúng ta có .Vì kho tàng tri thức là vô giá , hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại . Chúc mọi ngưới luôn vui vế ngày càng chia sẽ nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng cư dân mạng

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *