Key bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 miễn phí 6 tháng

Key bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 miễn phí 6 thángGiữa năm là thời điểm các hãng phần mềm bảo mật cho ra lò phiên bản mới cho năm tiếp theo. Bitdefender, Kaspersky đều đã tung ra phiên bản 2015. Tôi đang chờ Norton 2015 để viết bài cho các bạn mà vẫn chưa thấy.

Ngày xưa, thằng bạn khoe với tôi là xài Bitdefender không sợ virus. Tôi cài Bitdefender thử và thấy nó diệt virus rất tốt nhưng có điều nó làm chậm máy tính quá trời. Hiện tại, không biết Bitdefender có còn làm chậm máy nữa không. Khi viết bài này, tôi có cài nó trên máy ảo và thấy nó đòi 1000 MB RAM.

Nhận miễn phí key bản quyền 6 tháng của Bitdefender Internet Security 2015:

Windows Deal hợp tác với Bitdefender tặng bạn miễn phí bản quyền phiên bản mới nhất Bitdefender Internet Security có thời hạn 180 ngày. Khuyến mãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 09/08/2014.

Bạn vô Trang khuyến mãi, điền địa chỉ email của bạn, mã xác nhận rồi click nút GET FREE LICENSE màu xanh lá cây.

Bản quyền 180 ngày sẽ được gởi tới địa chỉ email của bạn ngay tức thì.

Download file cài đặt online tại đây rồi cài đặt và kích hoạt phần mềm với key bản quyền mà bạn nhận được.

5 Comments
  1. Cám ơn anhhangxom.

  2. Bitdefender đã tốt hơn xưa rất nhiều rồi nhé bạn.
    Giữa Kaspersky và Bitdfender mình vẫn thích KASpersky hơn, vì giao diện đơn giản, tùy biến vừa đủ và quan trọng ở VN dễ mua license rẻ hơn.

  3. Tôi cũng thích Kaspersky nhất. Tôi chưa bao giờ mua bản quyền phần mềm diệt virus :)).

  4. Bí quyết của tôi là rình rập những chương trình khuyến mãi để nhận miễn phí key bản quyền về xài ;-). Bạn hãy ghé thăm Anhhangxomonline thường xuyên để không bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn.

Ý kiến phản hồi