Key code Emsisoft Mamutu 3 bản quyền 1 năm

Key code Emsisoft Mamutu 3 bản quyền một năm

Mamutu được cấu thành từ hai từ Malware và Mutu. Trong tiếng Maori, Mutu có nghĩa là dừng (stop). Tên gọi nghe vui tai nhưng nó mô tả chính xác những gì mà phần mềm này làm: diệt tất cả các loại malware.

Emsisoft Mamutu chiếm ít tài nguyên hệ thống. Nó phát hiện các chương trình malware mới và chưa biết dựa vào hành động khả nghi của chúng và khoá chúng lại trước khi chúng có thể gây hại.

CNET hợp tác với Emsisoft tặng miễn phí serail key bản quyền một năm của phần mềm Emsisoft Mamutu 3 từ nay cho đến 01:59pm ngày 02/05/2011 theo giờ Việt Nam. Chỉ có một coupon code duy nhất được tặng cho hơn 6 tỉ người trên Thế giới.

Trang khuyến mãi.

1. Đăng kí miễn phí một tài khoản tại Emsisoft (nếu bạn chưa có). Bạn sẽ nhận được một e-mail xác nhận từ [email protected] có chứa link kích hoạt tài khoản. Hãy click link kích hoạt đó.

2. Đăng nhập tài khoản Emsisoft của bạn.

3. Click Manage Licenses rồi click Get license by coupon code.

Key code Emsisoft Mamutu 3 bản quyền một năm

4. Nhập coupon code là mek-nen-kac-254 rồi click nút Convert.

5. Download Emsisoft Mamutu 3.

6. Cài đặt Emsisoft Mamutu 3 và đăng nhập với username và password của bạn để kích hoạt chương trình.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cái này hiệu quả không vậy bác, em đang dùng avast internet security, có nên cài em này vào nữa hok

  2. Mình chưa xài phần mềm này nên không biết hiệu quả của nó như thế nào :-??. Theo thông tin trên website của Emsisoft, bạn có thể chạy phần mềm này song song với phần mềm diệt virus khác: 🙂

    Unlike other malware protection products, Emsisoft Mamutu was designed to run parallel with other antivirus and firewall software without troubles. In the event you find a conflict with another piece of software, our support team will help to solve the problem quickly.

Ý kiến phản hồi