Laplink PCMover – Nhận key bản quyền miễn phí

Hồi trước và có thể là hiện tại, rất nhiều người lo ngại việc chuyển lên Windows 7 hoặc một phiên bản Windows nào đó bởi vì toàn bộ ứng dụng của họ sẽ phải mất sạch nếu họ cài lại máy. Từ lâu đã có giải pháp cho vấn đề này, đó chính là Laplink PCMover nhưng cũng … từ lâu lắm rồi, phần mềm này không hề miễn phí.

Nay thì chả hiểu lý do gì mà nó đang tặng key phiên bản Express. Phần mềm này được mệnh danh là phần mềm “chuyển nhà” cho máy tính. Nó sẽ đóng gói các ứng dụng và dữ liệu trên máy tính cũ và chuyển sang máy mới. Tức là sau khi cài lại Win, bạn cài lại ứng dụng này và tiến hành phục hồi lại từ phiên bản bạn đã đóng gói trước đó.

Hiệu quả của phần mềm này thế nào thì tôi chưa biết được nhưng có lẽ tôi sẽ dùng nó để đóng gói thử phần mềm iTunes xem sao, hy vọng nó có hỗ trợ. Nếu sau khi cài lại Win và phục hồi iTunes từ PCMover, iTunes vẫn hoạt động bình thường thì PCMover quả là danh bất hư truyền. Còn hiện tại thì…cứ tin là vậy đi.

Để nhận key bản quyền, truy cập vào địa chỉ : http://www.laplink.com/productcode/default.asp?productcode=1JMWO2POTXNK

– Bấm vào nút Create và tạo một tài khoản.

– Sau khi tạo xong tài khoản, bạn quay lại trang trên và bấm nút Finish ở bước 3, trang hiện ra bạn sẽ thấy số đăng ký, hãy lưu lại bởi vì nó không gửi qua mail đâu nha.

– Bấm vào biểu tượng nút Download để tải ứng dụng về máy, dung lượng khoảng 59Mb.

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi